Hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng Tân Cương Xanh

18/10/2021
Hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng Tân Cương Xanh

Bằng sự nỗ nực không ngừng, thương hiệu trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh ngày càng được khách hàng tín nhiệm. Thị trường ngày càng phát triển, với sự năng động trong quá trình phát triển, Tân Cương Xanh đã xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng trên toàn quốc.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Luôn luôn đề cao mong muốn mang đến người khách hàng yêu trà những sản phâm trà thái nguyên ngon chính hiệu đồng thời đây cũng chính là phương châm phát triển của trà thái nguyên Tân Cương Xanh. Thương hiệu trà tân cương thái nguyên Tân Cương Xanh từ xưởng sản xuất thủ công đã phát triển lớn mạnh thành công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại trà thái nguyên ngon trên thị trường trà Việt.

Vượt lên sự phát triển cũng như cung cấp theo lối truyền thống thông qua các đại lý, nhà phân phối, Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống các cửa hàng trà thái nguyên trên khắp các tỉnh thành của nước ta. Thông qua hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng này, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng í nhất. Có thể nói, Tân Cương Xanh đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống các cửa hàng trà thái nguyên có trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Cần Thơ… Hệ thống các cửa hàng trà thái nguyên Tân Cương Xanh đã và đang phát triển mạnh mẽ để đạt được độ phủ trên khắp các tỉnh thành nhằm phục vụ nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Từ chuỗi cửa hàng trà thái nguyên tại Lào Cai (TP.Lào Cai) đến Thái Nguyên (1224 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công), 805 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công)…của thủ phủ trà tỉnh Thái Nguyên. Đến hệ thống các cửa hàng tọa lạc trên các tuyến phố trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội có hệ thống cửa hàng ở 42 Tây Sơn (Đống Đa), 36 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), 27 Nguyễn Ngọc Nại (Thanh Xuân)… Tại Đà Nẵng có cửa hàng trà thái nguyên ngon ở 95/4 Lê Đình Lý, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê)… Trên các tuyến phố sầm uất của TP.Hồ Chí Minh, Tân Cương Xanh cũng đã xây dựng và phát triển các cửa hàng trà thái nguyên ngon ở 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và Số 575 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình), A75/6D/6 Bạch Đằng (P.2, Q.Tân Bình).

Nếu như từ trước đến nay, khách hàng chỉ mua thông qua sự quen biết hay các đại lý trung gian thì với hệ thống các cửa hàng trà thái nguyên ngon, khách hàng có thể lựa chọn được các loại trà thái nguyên ngon chính hiệu mà mình ưa thích. Đây chính là một bước tiến mới trong phục vụ khách hàng để có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Tân Cương Xanh còn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình ở các cửa hàng. Tại các cửa hàng trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh, khách hàng được dùng thử trà miễn phí, các bạn nhân viên tư vấn tận tình về các sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được đồ uống yêu thích hay món quà tặng ý nghĩa. Các sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã từ những sản phẩm trà cao cấp đến các sản phẩm bình dân, từ các sản phẩm trà thái nguyên ngon phục vụ nhu cầu trà uống đến các mẫu hộp trà quà tặng sang trọng để phục vụ nhu cầu làm hộp quà biếu, hộp tặng trà thái nguyên cao cấp…

Bên cạnh đó, Tân Cương Xanh vẫn hướng tới chiến lược mỗi năm mở được từ 3-5 cửa hàng trà trong thời gian tới, gia tăng độ phủ trên toàn quốc. Có thể nói, Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng trà của mình vẫn đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế thương hiệu trà Thái nguyên ngon trên thị trường trà Thái Nguyên nói riêng cũng như trà Việt Nam nói chung,

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Xem thêm : trà thái nguyên Tân Cương Xanh - chất lượng tạo nên từ chữ Tâm

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo