Hợp tác phát triển chè tân cương thái nguyên

23/05/2017
Hợp tác phát triển chè tân cương thái nguyên

THƯ NGỎ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CHÈ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN

Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Tân Cương Xanh xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Tân Cương Xanh là công ty hàng đầu về sản xuất & phân phối trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên và Trà Oolong. Với mong muốn đưa sản phẩm đặc sản trà Thái Nguyên tới tận tay người dùng nhất là đối với các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan thủ đô Hà Nội – những người có nhu cầu rất lớn tìm mua những đặc sản địa phương về làm quà biếu gia đình và người thân vừa có ý nghĩa vừa tình cảm. Trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng như một thứ quà biếu vừa truyền thống mà lại không kém phần sang trọng.

 

Công ty TNHH Tân Cương Xanh xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các đơn vị kinh doanh lữ hành, khách sạn, nhà hàng, các tổ chức có quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi với phương châm “đôi bên cùng có lợi – hợp tác hướng đến thành công

Hình thức hợp tác sẽ như sau:

  1. Với mỗi đoàn khách du lịch Quý đối tác dẫn đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi, Quý đối tác sẽ được trả số tiền tương ứng 15%  so với giá bán lẻ Chè Tân Cương Thái Nguyên.

  2. Tương ứng 10% đối với các loại trà O long và trà hộp các loại.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý vị các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Tân Cương Xanh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Nhà máy sản xuất: Hồng Thái - Tân Cương – Thái Nguyên

VPGD tại Hà Nội: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043.839.8447  Hotline: 091 99 98 202

Email: tancuongxanh001@gmail.com - Website: www.tancuongxanh.com – www.olongtra.com .

Xin trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602