Hộp trà tết - món quà biếu đầy ý nghĩa

17/01/2018
Hộp trà tết - món quà biếu đầy ý nghĩa

Biếu tặng quà ngày tết vốn là nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Đây là dịp để mỗi người thể hiện tấm lòng tri ân với người thân, bạn bè, cấp trên, những  người có công giúp đỡ, tạo điều kiện cho cá nhân phát triển. 
Tùy vào mức thân tín và điều kiện kinh tế, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng cho phần quà tết nhưng chắc chắn ai cũng mong chọn được cho mình những phần quà độc đáo, ý nghĩa, sang trọng mà vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp nhất. Tại sao chúng ta không chọn sản phẩm là hộp chè tết, kèm vào giỏ quà ngày tết. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là Tân Cương Xanh , chuyên cung cấp các loại hộp trà tết. Như vậy, hãy chọn chúng tôi Tân Cương Xanh có thiết kế bộ trà tết như thế nào? Giá cả ra sao?

Thiết kế độc đáo hộp trà tết của Tân Cương Xanh 

Dù là tết xưa hay tết nay thì trà vẫn là món quà được nhiều ưa chuộng sử dụng để tặng cho người thân, bạn bè mang ý nghĩa to lớn, chỉ có điều hộp trà quà tặng của tancuongxanh.com 

được thiết kế một cách bắt mắt, sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều.

Hộp trà tết cao cấp với sắc vàng nổi bật, thể hiện sắc xuân ngập tràn đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Hộp trà tết cao cấp không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn gây ấn tượng bởi chất lượng trà tuyệt hảo bên trong. Đặc biệt, trong hộp trà quà tết cao cấp còn có thêm một tách uống chuyên biệt giúp mọi người có được những chén trà ngon nhất cho ngày tết sum vầy, đoàn viên.

Với quy trình sản xuất trà hiện đại áp dụng các máy móc vào trong quy trình sản xuất, không chỉ sản xuất ra những sản phẩm ngon, mà vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu.
Hơn nữa, cùng với những vật làm quà khác như bánh, rượu cộng thêm một hộp trà tết thành một quà tết có thể có 3 món,  5 món hoặc 7 món tùy thuộc vào đối tượng được biếu tặng và tài chính của người đi biếu. Những sản phẩm của chúng tôi có giá cả hợp túi tiền.

Như vạy, dù là 3 món, 5 món hay 7 món thì giỏ quà tết cũng không thể thiếu 2 món quà mang đậm truyền thống ngày tết Việt đó là: 1 hộp trà ngon và 1 chai rượu ngon. Hãy liên hệ với chúng tôi tancuongxanh.com là nơi đáng tin cậy cho khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

chè thái nguyên ngon - Công ty Tân Cương Xanh tiêu chuẩn chè sạch Vietgap

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo