Hộp Trà Thái Nguyên Qùa Tặng Tân Cương Xanh

10/08/2023
Hộp Trà Thái Nguyên Qùa Tặng Tân Cương Xanh

Trà thái nguyên là đặc sản trứ danh bao đời, đặc sản trà thái nguyên một nét riêng đặc trưng không thể lẫn vào đâu. Mỗi mùa vụ lại mang đến những cảm nhận khác nhau của hương-sắc-vị trà. Trà thái nguyên cũng trở thành món quà đặc sản được nhiều người ưa chuộng, những hộp quà tặng sang trọng và ý nghĩa như một món quà đặc biệt thay lời muốn nói. Vậy mua trà ngon hay mua hộp quà tặng trà ngon sang trọng không phải ở đâu cũng có, vì vậy cần một địa chỉ uy tín tin cậy.


Nếu lướt trên mạng với những tìm kiếm về “trà” như trà Thái Nguyên, Trà Tân Cương, Trà Bắc, hộp trà thái nguyên, hộp trà quà tặng... sẽ có hàng loạt các kết quả tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Tân Cương Xanh với thương hiệu trà thái nguyên lâu đời trên thị trường luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc cùng các sản phẩm hộp quà tặng trà sang trọng và ý nghĩa nhất.

Nhà máy Tân Cương Xanh 


Xây dựng hình ảnh “trà Việt Nam thượng hạng”, Tân Cương Xanh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề trà đã ngày càng đẩy mạnh quá trình phát triển để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc. Nguồn nguyên liệu sản xuất trà được chú trọng ngay từ khâu trồng trà, thu hoạch và sản xuất trà thái nguyên để sản xuất ra những búp trà ngon thơm hương, đậm đà nhất.


Từ những búp trà nguyên liệu, Tân Cương Xanh cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các sản phẩm như trà đinh, trà nõn tôm cao cấp, trà búp thượng hạng, trà móc câu... Dù là ở sản phẩm, trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhằm nâng cao giá trị của những búp trà thái nguyên thơm hương, Tân Cương Xanh không ngừng nghiên cứu để cung cấp đến khách hàng các mẫu hộp quà tặng cao cấp. Từ những hộp trà giấy mỹ thuật cao cấp đến hộp gỗ thông, hộp thiếc... mỗi hộp trà đều mang một dấu ấn, phong cách đặc trưng riêng khiến khách hàng đều cảm thấy tấm tắc.
“Trà Xanh Tân Cương- Gửi trao yêu thương” với các hộp trà quà tặng như Hộp Long Phượng, hộp trà Gỗ thông cao cấp, hộp trà Phú Qúy, Tứ Long, Long Phượng, Hứng Dừa... Những hộp trà trọn vị thanh hương sẽ sẽ là cầu nối trao gửi những yêu thương của mọi người đến với nhau nhân dịp Lễ, Tết, trung thu... Mỗi hộp quà tặng lại mang một ý nghĩa đặc trưng riêng như Hộp Long Phượng với lời chúc một năm bay cao bay xa, thăng tiến trong công việc, hanh thông trong cuộc sống; hộp Hứng Dừa lại cầu chúc một năm vui vẻ, khỏe mạnh, Hộp Phú Qúy gửi trao lời chúc một năm có đầy đủ Phú- Qúy...


Từ những búp trà thái nguyên tươi xanh của vùng “đệ nhất danh trà” xứ Thái trải qua bàn tay khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân Tân Cương Xanh đã “biến hóa” thành những món quà tặng ý nghĩa nhưng sang trọng và đẳng cấp. Các sản phẩm là những hộp quà biếu sang trọng, Tân Cương Xanh đã mang đến những món quà tặng dành cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hộp trà quà biếu của Tân Cương Xanh đã đảm bảo được các yếu tố trong vấn đề chọn quà tặng như thẩm mỹ, chất lượng, nhu cầu sử dụng của khách hàng... Tân Cương Xanh tự hào là nhà cung cấp quà tết uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ tặng quà chuyên nghiệp nhất hiện nay trên toàn quốc hiện nay. Các hộp trà quà tặng của Tân Cương Xanh, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng.


Có thể nói, với kinh nghiệm cung cấp quà tặng trong những năm qua, Tân Cương Xanh với những món quà vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen nhất làm cầu nối tình bằng hữu, đồng nghiệp cội....

Tân Cương Xanh với các sản phẩm trà túi lọc thơm ngon, tiện lợi, được sản xuất trên dây truyền hiện đại 

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển từ xưởng sản xuất truyền thống của cái nôi trà Tân Cương, Tân Cương Xanh đã khẳng định là thương hiệu trà thái nguyên ngon chính hãng được khách hàng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Vì vậy, với mong muốn có một món quà tặng trà ngon, sang trọng mang đầy đủ ý nghĩa, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Tân Cương Xanh để được phục vụ một cách nhiệt thành chu đáo nhất và tìm mua được đúng đặc sản trà ngon của vùng Tân Cương

Ngoài ra Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối các sản phẩm trà ngon trên toàn quốc. Hotline : 0912 74 1357 - 0983 412 602

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo