Kinh nghiệm mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

18/01/2018
Kinh nghiệm mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

Uống trà là thói quen của người Việt khi có khách đến nhà, đó là việc thể hiện lòng hiếu khách. Ở Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng bán chè. Vậy mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu? 
Từ thời xa xưa các ông cha ta đã có thói quen uống trà, dù ở đâu miền núi, nông thôn hay thành thị đó là nét văn hóa riêng.

Thể hiện những kinh nghiệm, lối sống phong tục tập quán không bị mai một bởi lối sống hiện đại. Ngày này, chúng ta vẫn còn giữ phong tục uống trà với những loại trà được chế biến từ dây chuyền sản xuất hiện đại, phù hợp với lối sống hối hả, nhộp nhịp. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội


Nguyên liệu làm nên chè thái nguyên ngon ở Hà nội có nguồn gốc từ đâu?
Tân Cương Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng với các loại chè. Lúc đầu người dân ở đây chỉ trồng chè với mục đích giữ đất ở các cồn đất. Nhưng những cây chè sống trên mảnh đất này lại cho một hương thơm đặc biệt làm cho những ai đã từng uống thì không thể nào quên hương thơm đó. Vì vậy, những con người nơi đây đã tạo nên các loại chè khác nhau để mang đến những lợi thế cho vùng đất này.


Nguyên liệu để sản xuất ra loại chè thái nguyên ngon ở Hà Nội đó chính là búp chè ba lá non được hái từ các đồi chè của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

Chè được đóng dạng túi lọc rất tiện lợi khi sử dụng
Chè thái nguyên ngon ở Hà Nội có những loại nào?
Được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP. Chế biến theo đúng quy trình truyền thống có hương thơm độc đáo mà không có loại chè nào có được. Chè Tân Cương bao gồm các loại chè như sau:
- Chè tân cương thượng hạng
- Chè tân cương đạc biệt
- Chè tân cương đặc sản 1
- Chè tân cương đặc sản 2
- Chè tân cương Tước Thiệt
- Chè tân cương Phúc Vân Tiên
- Chè tân cương sắc xuân
- Chè tân cương Nắng hạ
- Chè tân cương Long Đình
- Chè tân cương Ô Long
- Chè tân cương trà túi lọc đặc biệt
Mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu?


Bạn muốn thưởng thức 1 ấm trà ngon nhưng không biết mua ở đâu, loại nào. Vậy hãy đến với Công ty TNHH Tân Cương Xanh 

bạn sẽ được thưởng thức loại chè thái nguyên ngon ở Hà Nội là loại chè đặc biệt nhất vùng đất thái nguyên. 


Với công nghệ sản xuất hiện đại, được kiểm định trước khi đóng gói, sẽ mang đến cho bạn loại chè thái nguyên ngon nhất tại Hà Nội, chất lượng ổn định, Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tân Cương Xanh vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu uy tín, cam kết hàng chuẩn, hạn sử dụng mới nhất. Tự hào là công ty xuất khẩu trà sang các nước như: Nga, Nhật, Dubai…

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo