Kinh Nghiệm Bán Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội Mỗi Dịp Tết Đến

18/01/2018
Kinh Nghiệm Bán Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội Mỗi Dịp Tết Đến

Bạn có cũng vốn và muốn bán chè Thái Nguyên nhưng băn khoăn không biết bán có dễ không, rồi thì vốn bao nhiêu,… Dưới đây là một vài kinh nghiệm bạn có thể bỏ túi trước khi quyết định mở cửa hàng chè Thái Nguyên.

Bán chè Thái Nguyên có khó không ?

Thời buổi làm ăn cạnh tranh như bây giờ, việc kinh doanh – buôn bán bảo là dễ thì không dễ, nhưng khó thì lại không khó nếu bạn biết cách kinh doanh.

Như thương hiệu Chè Tân Cương- Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh đã phát triển từ bao lâu nay, đến bây giờ đã trở thành một thương hiệu chè nổi tiếng khắp cả nước và đang phát triển mở rộng ra các nước trong khu vực và thế giới.

Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh – Thái Nguyên có mặt khắp nơi trên toàn quốc

Việc bán chè Thái Nguyên nên bắt đầu như thế nào ?

Để bàn về vấn đề này thì phải mổ xẻ rất nhiều vấn đề tư địa điểm bán hàng, khách hàng mục tiêu, thu nhập của khách hàng mục tiêu, gu thưởng thức chè của khách hàng tiềm năng,… Để được tư vấn chi tiết hơn về việc mở cửa hàng hoặc các hình thức kinh doanh chè Thái Nguyên tại Hà Nội thì bạn hãy liên lạc ngay với công ty Tân Cương Xanh để được tư vấn cụ thể nhất.

Kinh nghiệm bán chè Thái Nguyên
❖    Hãy tìm hiểu về chè Thái Nguyên: 
Đầu tiên, trước khi muốn bán bất kỳ một sản phẩm nào chứ không kể gì riêng chè Thái Nguyên. Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm muốn bán. Đây cũng là một trong những bước căn bản để bạn có cơ sở để mở rộng và phát triển hơn trong tương lai.
Mặc dù biết chè Thái Nguyên nổi tiếng khắp cả nước, tuy nhiên, chúng ta cần nắm rõ sự khác biệt, ưu điểm – nhược điểm của chè Thái Nguyên so với những loại chè vùng khác. Từ đó, chúng ta có cơ sở để xác định đâu là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.


❖    Hãy học cách thưởng chè và pha chè:
Chỉ khi bạn biết thưởng chè, biết pha chè như một người sành chè thực thụ thì bạn mới có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.
❖    Nguồn vốn nhập chè Thái Nguyên là bao nhiêu ?
Để nhập thành phẩm chè Thái Nguyên chúng ta không cần bỏ ra quá nhiều chi phí, chỉ cần khoảng 5 triệu là chúng ta có thể nhập hàng rồi. Có một điều đặc biệt lưu ý là chè có hạn sử dụng dài, tuy nhiên, chè mới lúc nào cũng có hương vị ngon hơn. Chính vì thế mà dù có vốn dư dả cũng không nên nhập nhiều chè về kho đâu các bạn ạ.


Bạn thực sự muốn bán chè Thái Nguyên vào dịp tết để xây dựng mạng lưới khách hàng hiệu quả thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay về công ty Tân Cương Xanh nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả trong khả năng của chúng tôi !

https://tancuongxanh.com/


 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo