Làm thế nào để mua được chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang

18/12/2019
Làm thế nào để mua được chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang

Các mẹo để mua chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang? Cách phân biệt chè sạch và chè bẩn qua hình thức và màu sắc của chè.

Mua chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang có khó không? Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng thì trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện các sản phẩm bẩn, kém chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về cách phân biệt chè Tân Cương sạch và ngon trong bài viết sau nhé.

1.Cách nhận biết chè Tân Cương Thái Nguyên sạch và ngon

Chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang nổi tiếng với hương vị thơm ngon, tinh khiết. Bên cạnh đó, chè còn mang tới nhiều lợi ích cực tốt cho sức khỏe và cơ thể. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn đặc sản Thái Nguyên dùng hằng ngày.

Tuy nhiên, càng được ưa chuộng thì mức độ cạnh tranh càng cao đã làm xuất hiện các loại chè bẩn, kém chất lượng. Quảng cáo là chè hái từ vùng Tân Cương nhưng mùi vị, hương thơm và cả màu sắc đều không giống. Nhất là những ai lần đầu uống sẽ dễ bị nhầm và cho rằng chè Thái Nguyên không ngon như mong đợi. Thế nhưng, sự thật là bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Một số kinh nghiệm dưới đây giúp bạn phân biệt được đâu là chè sạch:

- Chú ý vào các yếu tố:

+ Chè sạch có thương hiệu rõ ràng, nhãn mác đầy đủ và được đăng ký chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm.

+ Bao bì sạch sẽ, đẹp và có sắc xanh của chè

+ Chè không sạch thường không có thương hiệu, bên ngoài cẩu thả. Màu chè có màu nâu xỉn hoặc vàng, cánh dài do có nhiều lá được sao chứ ít búp chè.

- Thử hương vị chè:

+ Với những sản phẩm chất lượng, khi mở gói chè bạn sẽ thấy mùi thơm nhè nhẹ tỏa vào không gian. Cánh trà khô cong và màu xanh.

+ Khi pha, nước chè trong chứ không đục. Lúc đầu có vị chát nhẹ rồi một lúc sau mới bắt đầu ngọt dịu ở nơi cổ họng. Vị ngọt thể hiện độ dinh dưỡng, chè càng nhiều chất tanin thì chè đó càng có chất lượng tốt.

Nước chè sạch có màu trong, không đục và lâu đổi màu

+ Màu chè lâu đổi màu

2.Lựa chọn đơn vị cung cấp chè uy tín và nổi tiếng

Để không phải mất thời gian phân biệt chè tân cương thái nguyên ngon tại Hậu Giang với loại chè kém chất lượng, bạn cần tìm kiếm địa chỉ mua uy tín. Tân Cương Xanh nhập sản phẩm trực tiếp tại vùng Tân Cương – Thái Nguyên đã được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Các loại chè đa dạng, mẫu mã đẹp thích hợp để dùng và làm quà tặng.

https://tancuongxanh.vn/tra-dinh-tan-cuong-tien-vua-1kg

Nắm rõ cách phân biệt chè trong bài viết trên để mua được chè Tân Cương ngon tại Hậu Giang nhé. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua chè Thái Nguyên chất lượng thì đừng bỏ qua thương hiệu Tân Cương Xanh được mọi người tin tưởng và sử dụng.

chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo