Làm thế nào để thế giới biết đến chè Thái Nguyên

22/05/2017
Làm thế nào để thế giới biết đến chè Thái Nguyên

Đặc sản trà thái nguyên hiện nay không chỉ được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt mà trà thái nguyên đã và đang nổi tiếng trên thế giới. Vừa qua trà thái nguyên lọt top8 ẩm thực nổi tiếng Châu Á. Tuy nhiên để phát triển hơn nữa, để xuất khẩu mạnh hơn nữa trà thái nguyên thì thương hiệu, quy trình sản xuất là bước đi cần thực hiện chuẩn

Chè thái nguyên đã không còn xa lạ với người dân Việt. Đúng vậy, chè thái nguyên đã trở thành thói quen của mỗi người, mỗi nhà, mỗi đơn vị, mỗi cơ qua. Nó hiện hữu từ những điều bình dị nhất như: trà đá vỉa hè, trà chanh, đến những điều thân thuộc như: thói quen uống trà sau mỗi bữa cơm quây quần gia đình, tiếp khách…và đến những điều quan trọng như: đi biếu, đi tặng

Chắc không ai phản đối nếu như nói: trà thái nguyên đã trở thành thương hiệu Việt hay chè thái nguyên chính là nét truyền thống của Việt Nam.

Trà thái nguyên với người Việt ngon là thế, nức lòng là thế, nhưng với người dân thế giới thì sao? Họ đã biết đến trà thái nguyên? Đã biết đến những nét truyền thống của người dân Việt?

Trà thái nguyên theo thống kê, hằng năm xuất khẩu từ 5 nghìn – 9 nghìn tấn nhưng chủ yếu là dòng chè với giá thành thấp như: 1$, 2$ hoặc cao hơn chút. Như vậy, thế giới biết đến trà thái nguyên chỉ là dòng trà kém chất lượng, không đủ sức để vẫy vùng trên thế giới, không tạo được thương hiệu trà Việt trong lòng thế giới.

Sản phẩm : Trà túi lọc - Tân Cương Xanh

Vậy làm thế nào để thế giới biết đến thương hiệu trà thái nguyên? Thiết nghĩ, mỗi người trong chúng ta, mỗi người dân Việt, hãy cùng nhau quảng bá, cùng nhau giới thiệu những chén trà ngon tới bạn bè trong nước, tới bạn bè thế giới.

Với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, Tân Cương Xanh đã và đang nỗ lực để đưa trà thái nguyên thơm ngon đến khắp các vùng miền và xuất khẩu sang các thị trường trên thế giới . Để người dân nước khác biết rằng trà thái nguyên xứng đáng là nét truyền thống, xứng đáng là thương hiệu trà Việt!

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - thương hiệu trà Việt Nam thượng hạng

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo