Lợi ích từ việc uống chè thái nguyên đối với đàn ông

19/05/2017
Lợi ích từ việc uống chè thái nguyên đối với đàn ông

Uống chè thái nguyên rất tốt cho phụ nữ và đàn ông nữa. Dưới đây là những lợi ích từ việc uống chè thái nguyên  đối với đàn ông mà Tân Cương Xanh muốn trình bày với các bạn.

Có khả năng chống lại oxy hóa hữu hiệu

Các nhà khoa học đã tìm thấy, trong chè thái nguyên có chứa một lượng lớn axit fenola và catechin - chống oxy hoá. Các chất này tham gia tích cực vào việc ngăn ngừa các tế bào gây ung thư, “khống chế” hàm lượng cholesterol xấu, hạn chế các bệnh tim mạch và huyết áp cao, bảo vệ gan và khớp.

Trong trà thái nguyên có hợp chất EGCG là chất ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả. Công dụng này đã được các nhà khoa học Nhật Bản công bố

Lợi ích từ việc uống chè thái nguyên đối với đàn ông

Đem lại trạng thái thăng bằng và tỉnh táo. Chè thái nguyên không chỉ có khả năng ngăn ngừa đối với những căn bệnh gây ung thư chết người, mà còn có tác dụng giữ bình tĩnh, cũng như trạng thái cân bằng.

Chưa hết, chất tanin có trong trà thái nguyên còn đem lại cho bạn sự tỉnh táo, minh mẫn và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, đặc tính chè thái nguyên lại không giống với các tác nhân gây hại cho sức khoẻ có trong các chất kích thích khác và cafein trong cafe.

Tiêu hao calo và chất béo dư thừa

Nhiều công trình nghiên cứu công phu đã đi đến kết luận: chè thái nguyên là một “công cụ” rất hữu hiệu đối với các đấng mày râu trong việc tiêu hao và cắt giảm lượng mỡ dư thừa. Trà thái nguyên chính là “xúc tác” tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, đồng nghĩa với việc đốt cháy năng lượng dư thừa. Cho nên, nếu muốn giảm cân, không nhất thiết phải áp dụng những phương pháp giảm cân quá công phu và phức tạp, đơn giản hãy uống trà thái nguyên mỗi ngày cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Làm sạch và sát khuẩn

Từ hơn 5.000 năm trước đây, người dân châu Á đã biết sử dụng trà thái nguyên vào việc sát khuẩn và làm sạch vết thương để tránh nhiễm trùng. Đây cũng là lý do tại sao các chị em phụ nữ thường dùng trà thái nguyên thay thế cho các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi công dụng vốn có của nó và nhất là không gây nên bất cứ sự kích ứng da nào. Phù hợp cho mọi đối tượng

Qúy khách muốn mua trà thái nguyên ngon - uy tín hãy đến với hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh. Khi mua trà ngon tại Tân Cương Xanh quý khách sẽ được

  • Tư vấn nhiệt tình của các nhân viên bán hàng am hiểu trà
  • Giao hàng siêu tốc, miễn phí vận chuyển tại nhiều tỉnh thành
  • Hạn sử dụng luôn là mới nhất
  • Thử trà ngay tại showroom
  • Chất lượng luôn ổn định

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo