Mua trà thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội

12/05/2017
Mua trà thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội

Trà thái nguyên là một trong những loại nước uống thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là một thứ nước giải khát thông thường mà trà thái nguyên còn có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của con người.Trà thái nguyên có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con người, chính vì thế mà trà xanh được cung cấp ở khắp nơi trên cả nước. Vậy mua trà thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội ?

Trà thái nguyên ngon là phải được trồng ở vùng đất Tân Cương nằm cách thành phố Thái Nguyên 13km, nơi đây được mệnh danh là bán đảo sơn trà, là một trong những vùng cung cấp trà thái nguyên đặc sản đi khắp vùng miền. Không chỉ được thiên niên ban tặng về những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, nguồn nước nuôi dưỡng cây trà. Mà cách lựa chọn giống, cách chăm sóc và đặc biệt là công đoạn chế biến trà phải thật tinh tế mà đúng cách mới tạo ra được những cánh trà thái nguyên thơm ngon được.
Trà thái nguyên ngon cánh trà thường uốn cong, ít bị dập nát, thường có bụi trắng ở trên, cánh trà cong con hình móc câu, khi đưa lên ngửi thấy vị thơm. Lấy một nhúm trà cho vào miệng nhau ban đầu sẽ thấy vị chát chát, sau đó là vị ngọt bùi sâu lắng nơi cổ hỏng, mùi hương cốm thoang thỏa. Bã trà bóp nhẹ thấy có màu xanh trong, đây mới gọi là trà ngon.

Mua trà thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội ?
Khi chọn mua trà thái nguyên các bạn nên đến những đại lý cung cấp trà lớn trên địa bàn Hà Nội. Bởi các đại lý lớn có uy tín đã được kiểm tra, hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo hơn, trà luôn được nhập những lô hàng mới, nhãn mác đầy đủ đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.
Tân Cương Xanh địa chỉ 42 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một địa chỉ cung cấp trà thái nguyên uy tín và tin cậy ở địa bàn thành phố Hà Nội. Cửa hàng được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn là điểm đến để mua trà vào mỗi dịp lễ tết, những ngày đặc biệt quan trọng. Đến với Tân Cương Xanh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Trà thái nguyên, cũng như hương vị của trà.


Hãy ghé thăm Tân Cương Xanh để lựa chọn cho gia đình mình những gói trà thơm ngon và bổ dưỡng các bạn nhé !

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602