Những Địa Chỉ Bán Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

10/05/2017
Những Địa Chỉ Bán Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

Sản phẩm chè tân cương thái nguyên ( trà tân cương thái nguyên ) của công ty TNHH Tân Cương Xanh được khách hàng tin cậy và sử dụng trong nhiều năm qua. Trà được đóng gói 100gram, 200gram và 500gram trong túi nhôm hút chân không bên ngoài có túi giấy đi kèm sang trọng có thể dùng uống hoặc làm quà tặng đều rất hợp lý.

Tìm kiếm những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì chúng tôi thiết kế thêm vỏ hộp bên ngoài mỗi túi 500gram, giờ đây chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh trở nên sang trọng hơn trong khi giá cả không hề thay đổi.

Nguyên liệu làm nên những hộp trà tân cượng thượng hạng là những búp trà một tôm hai lá được trồng và thu hái trên vùng Tân Cương Thái Nguyên dưới bàn tay của các nghệ nhân lâu năm với kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều đời truyền lại tạo ra hương vị trà thơm ngon chỉ có tại vùng đất đặc sản chè Tân Cương có được.

Dùng sản phẩm của Tân Cương Xanh các bạn sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm đều ghi rõ nguồn gốc, cơ sở sản xuất và hạn sử dụng. Trước khi đóng gói đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ.  Hơn nữa giá cả của trà tân cương thượng hạng phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày trong các gia đình, nhà hàng, trong các cơ quan…

Uống trà hàng ngày tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn, giúp hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, lợi tiểu, tiêu hóa tốt…. Uống trà buổi sáng giúp tinh thần tỉnh táo cho một ngày mới làm việc vất vả, hay uống trà cùng bạn bè những lúc rảnh rỗi để sẻ chia những bộn bề trong cuộc sống.

Những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

Những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở hà nội - trực thuộc showroom của công ty Tân Cương Xanh như :

Địa chỉ showroom 1 : 42 Tây Sơn,Đống Đa,Hà Nội

Địa chỉ showroom 2 : 288 Khâm Thiên,Đống Đa,Hà Nội

Địa chỉ showroom 3 : 32A Tôn Đức Thắng,Đống Đa,Hà Nội

Địa chỉ showroom 4 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà Nội

Những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở TPHCM - trực thuộc showroom của công ty Tân Cương Xanh như :

Địa chỉ showroom 5 : Số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh,P4,Quận Tân Bình,TPHCM

Địa chỉ showroom 6 : 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,P8,Q3,TPHCM

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602