Phân phối chè tân cương thái nguyên toàn quốc

26/05/2017
Phân phối chè tân cương thái nguyên toàn quốc

Chè Tân Cương Thái Nguyên tại Hà Nội

Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành một thức uống truyền thống của người Việt Nam, thường thấy phổ biến ở mỗi gia đình khi có khách đến chơi. Các cụ nhà ta có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện” thực tế quan sát theo cách nhìn của tác giả thì câu ấy đúng ra phải là “ chén trà là đầu câu chuyện” mới hợp lý. Bởi mọi câu chuyện bắt đầu thường sau khi gia chủ và khách đã làm một hớp trà, vả lại thời nay mọi người không còn ăn trầu nữa.

 

Chè Thái Nguyên tại Hà Nội đã trở thành một bộ phận cấu thành của nét thanh lịch Tràng An năm xưa, “ dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” thật đúng với phong cách sinh hoạt từ tốn của người Hà Thành xưa. Nó thể hiện rõ nhất trong xã giao trong đời sống hàng ngày: chủ nhà và khách ngồi nhâm nhi tách trà thoang thoảng mùi hương thơm, vị đắng có phần dịu của trà lan dần từ đầu lưỡi xuống tới cổ họng và sau đó có cảm giác ngọt hậu nơi đầu lưỡi. Đó người ta gọi là thưởng thức trà đấy, cuộc sống như đang chậm lại trong từng hơi thở bên tách trà thái nguyên , thật thanh lịch đúng cách rất Hà Thành, rất Tràng An.

Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên bây giờ có nhiều loại, kể cả trồng ở những vùng khác nhưng duy nhất chỉ có ở Tân Cương Thái Nguyên mới cho ra loại chè ngon nhất. Quý vị, những người sành về chè hãy đến địa chỉ hệt thống cửa hàng của Tân Cương Xanh  để mua cho mình một gói chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu. Để… mỗi sớm ban mai thấy hơi thở của thời gian lắng đọng trên từng tách trà thơm ngát.

Viết bình luận của bạn: