Phân phối chè tân cương thái nguyên toàn quốc

16/06/2017
Phân phối chè tân cương thái nguyên toàn quốc

Để có thể đáp ứng nhu cầu trong mọi người thưởng thức trà tân cương thái nguyên, Tân Cương Xanh đã không ngừng sản xuất các loại trà tân cương thái nguyên ngon sạch. Mong muốn mang mang đến những sản phẩm trà thái nguyên ngon đảm bảo với người tiêu dùng,

Tân Cương Xanh xây dựng hai hệ thống bán hàng: bán lẻ (giao hàng tân nơi) và hệ thống phân phối trà tân cương thái nguyên thông qua các nhà phân phối đại lý của Công ty. Với hai hệ thống hàng này, chúng tôi cung cấp và phân phối ra thị trường những sản phẩm trà thái nguyên phong phú về mẫu mã, đa dang về chủng loại

Chè thái nguyên từ lâu đã trở thành một thức uống truyền thống của người Việt Nam, thường thấy phổ biến ở mỗi gia đình khi có khách đến chơi. Các cụ nhà ta có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện” thực tế quan sát theo cách nhìn của tác giả thì câu ấy đúng ra phải là “ chén trà là đầu câu chuyện” mới hợp lý. Bởi mọi câu chuyện bắt đầu thường sau khi gia chủ và khách đã làm một hớp trà, vả lại thời nay mọi người không còn ăn trầu nữa.

Trà tân cương thái nguyên đã trở thành một bộ phận cấu thành của nét thanh lịch Tràng An năm xưa, “ dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” thật đúng với phong cách sinh hoạt từ tốn của người Hà Thành xưa. Nó thể hiện rõ nhất trong xã giao trong đời sống hàng ngày: chủ nhà và khách ngồi nhâm nhi tách trà thoang thoảng mùi hương thơm, vị đắng có phần dịu của trà lan dần từ đầu lưỡi xuống tới cổ họng và sau đó có cảm giác ngọt hậu nơi đầu lưỡi. Đó người ta gọi là thưởng thức trà đấy, cuộc sống như đang chậm lại trong từng hơi thở bên tách chè thái nguyên, thật thanh lịch đúng cách rất Hà Thành, rất Tràng An.

Sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Trà tân cương thái nguyên bây giờ có nhiều loại, kể cả trồng ở những vùng khác nhưng duy nhất chỉ có ở Thái Nguyên mới cho ra loại chè ngon nhất. Quý vị, những người sành về chè hãy đến hệ thống Tân Cương Xanh để mua cho mình một gói trà thái nguyên chính hiệu. Để mỗi sớm ban mai thấy hơi thở của thời gian lắng đọng trên từng tách trà thơm ngát.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

1 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

11/06/2021

Trà ngon, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, giá tốt

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo