Phân phối chè thái nguyên

27/04/2017
Phân phối chè thái nguyên

Công ty Tân Cương Xanh đã và đang bán các sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng .Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chè thái nguyên tốt nhất, ngon nhất cho nhưng người yêu trà

Chè Thái Nguyên đặc biệt TC2 : Nguyên liệu các vùng chè nổi tiếng của Tân Cương Thái Nguyên với gián bán là 230.000 vnđ/1 kg


Chè Tân Cương Thượng Hạng TC1 : Từ những búp chè 1 tôm 2 lá của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 300.000VNĐ/kg.

Tân cương xanh phân phối chè thái nguyên toàn quốc

Chè Tân Cương Tước Thiệt : Từ những búp chè 1 tôm  của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, qua quá trình chế biến thủ công truyền thống với các bí kíp gia truyền và quá trình đóng gói hiện đại. Giá 600.000VNĐ/kg.

Chè Tân Cương Long Việt : Nguyên liệu là những búp chè 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương, cùng với quá trình chế biến thủ công với bí quyết chỉnh lửa gia truyền, cho ra các sản phẩm đặc biệt với dư vị tiền chát hậu ngọt và hương cốm đặc trưng. Giá 450.000 VNĐ/1 Hộp

- Đặc biệt, chè Tân Cương Phúc Lộc Tài , là tuyệt phẩm chè xanh của đất Tân Cương,  có giá 330.000/kg sản phẩm được khách hàng chọn lựa là sản phẩm trà biếu cao cấp

Phân phối chè thái nguyên tân cương phúc - lộc - thọ

Phong cách uống trà thái nguyên của nguời Việt biểu hiện phong phú những khía cạnh văn hóa ứng xử của người Việt Nam. Trong gia đình truyền thống, người dưới pha trà cho người trên, phụ nữ pha trà cho đàn ông. Người ta có thể uống trà một cách im lặng khi sự im lặng chứa chất nhiều điều, người ta có thể xét đoán tâm lý của người đối diện lúc dùng trà và khi đã trở thành một cái thú thì không thể quên nó. Trà đồng nghĩa với sự sảng khoái, tỉnh táo, tĩnh tâm để mưu điều thiện, tránh điều ác.

Nghệ thuật thưởng trà Việt chia làm ba cung bậc: Độc Ẩm (một người uống), Đối Ẩm (hai người uống), và Quần Ẩm (nhiều người cùng uống). Tùy theo cung bậc mà chọn đồ pha trà phù hợp. Đồ pha trà phải có những dụng cụ tối thiểu như ấm trà, thuyền trà (bát ngâm ấm trà cho nóng), bồn trà, chén trà, lò than hoa, thìa xúc trà… Loại trà mộc dùng ấm đất, loại trà ướp hương chọn ấm sành sứ. Mỗi loại trà một ấm riêng, không pha lẫn để tránh ảnh hưởng tới hương vị trà. Chén uống trà phải là chén tống hay chén quân. Chén tống là loại chén to dùng để chuyên trà, chén quân dùng để uống trà.

Khi trà chín, trà được chuyển từ chén tống sang chén quân. Tiếp đó dội nước sôi lên nắp ấm để giữ nhiệt cao nhất cho trà. Sau khi trà chín, rót chén đầu tiên rồi lại đổ ngay vào ấm để tạo sự luân chuyển không khí trong ấm, gọi là thông hương ấm trà. Thông hương xong thì thực hiện rót trà. Các chén trà được đặt kê khít miệng cạnh nhau. Vòi ấm được rót quay vòng để nồng độ trà được chia đều như nhau cho mỗi chén. Người thưởng trà chậm rãi mím miệng nuốt khẽ cho hương trà thoát ra đằng mũi và đồng thời đọng trong cổ họng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo