Tác dụng của chè tân cương thái nguyên với sức khỏe

23/05/2017
Tác dụng của chè tân cương thái nguyên với sức khỏe

Chuyên mục hỏi - đáp về chè thái nguyên

Hỏi: các loại đồ uống nào nên sử dụng hàng ngày?

Đáp: mỗi loại đồ uống có công dụng khác nhau, nhưng có 4 loại đồ uống sau đây thì nên dùng hàng ngày sẽ rất có lợi đối với sức khoẻ .

1. 1. Nước ép trái cây và sinh tố rau quả

Trong thành phần của nước ép trái cây và rau quả có chứa nhiều các vitamin như A, B, C, D và các vi chất các nguyên tố vi lượng như đồng, kẽm…các chất này có tác dụng giải nhiệt, giải đốc và làm chậm quá trình lão hoá cơ thể. Đặc biệt tốt đối với chị em phụ nữ với tác dụng làm đẹp da.

2. Sữa

Sữa có nguồn gốc thực vật như đậu nành có tác dụng rất tốt với sức khoẻ và dễ hấp thụ vào cơ thể. Các loại sữa có nguồn gốc động vật như sữa bò, sữa dê, sữa chua…cũng cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các nguyên tố vi lượng như canxi, magie giúp chắc xương và tăng cường chiều cao.

3. Trà Đinh Ngọc - Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Trong trà thái nguyên có nhiều chất chống oxy hoá có tác dụng lưu thông máu phòng ngừa bệnh về tim mạch và giúp thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Vì thế các chuyên gia mới khuyên mọi người nên sử dụng chè thái nguyên  mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe .

4. Nước

Đây là một thức uống không thể thiếu đối với sức khoẻ. Không nhất thiết phải là các loại nước khoáng mà cả nước lọc cũng là thiết yếu đối với cơ thể đặc biệt là hoạt động trao đổi chất. Có thể nói nước là môi trường lý tưởng để cơ thể hấp thu các loại khoáng chất thiết yếu.

Các nhà khoa học khuyên nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày tuỳ theo thể trạng cơ thể của từng người.  Xin cảm ơn!

Tân Cương Xanh - địa chỉ mua trà thái nguyên ngon uy tín

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo