Tại sao nói chè đinh tiến vua là dòng sản phẩm cao cấp nhất và đắt nhất Việt Nam?

30/05/2017
Tại sao nói chè đinh tiến vua là dòng sản phẩm cao cấp nhất và đắt nhất Việt Nam?

Tại sao nói chè đinh tiến vua là dòng sản phẩm cao cấp nhất và đắt nhất Việt Nam?

Có giá cao gấp 10 lần loại chè thường 1 tôm đến 2,3 lá chè tân cương thái nguyên có giá cao hơn nhiều so với các loại chè thái nguyên ngon trên thị trường, CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi hiện nay chuyên sản xuất và phân phối các loại chè thái nguyên.

Chè đinh loại 1: 3.800.000/kg

Chè đinh loại 2: 1.000.000/kg

Sản phẩm chè đinh tiến vua có nguồn gốc từ vùng chè tân cương thái nguyên nơi hội tụ tất cả các yếu tố tốt nhất từ hương trời vị đất đến bàn tay chăm sóc khéo léo của nghệ nhân CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH để cho ra sản phẩm chè thái nguyên đặc sản thơm ngon…

Dịp Tết Đinh Dậu đang tới gần, người người có nhu cầu mua sắm biếu tặng tấp nập hơn hẳn so với các mùa trong năm. Đối với các loại thức uống khác , chè thái nguyên mang một giá trị truyền thống và gần gũi hơn cả? mỗi nhà, mỗi công ty hay nhà hàng đều có ấm để pha chè mời khách khi có khách đến nhà, cùng nói dăm ba câu chuyện như xích lại gần nhau hơn, tình cảm giữa chủ nhà và vị khách ấy lại càng thêm gắn bó.

Chè thái nguyên có nhiều loại khác nhau nhưng khi đến với TÂN CƯƠNG XANH bạn sẽ tìm cho mình được chè thuần mộc hương thơm tự nhiên đậm hương vị cốm non đặc trưng của vùng Tân cương,  sản xuất theo  tiêu chuẩn VietGap- tất cả các khâu từ trồng chăm sóc đều theo quy trình khép kín dùng phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học nên hoàn toàn không có chất bảo vệ thực vật hoá học, nên chất lượng chè của công ty chúng tôi hoàn toàn là chè thái nguyên sạch, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

Chè đinh tiến vua từ lâu đã được coi là sản phẩm chè thuần mộc độc đáo đẳng cấp và đắt đỏ bậc nhất Việt Nam. Từng nõn chè đinh thơm ngon non nhất, chất lượng nhất, được lựa chọn tỉ mỉ nhất trên một số đồi chè đưuọc chăm bón tốt nhất vùng tân cương thái nguyên . Để có được 1kg chè đinh cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn chè đinh sau khi được thu hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng bậc nhất vùng tân cương . Sau khi sao chế từng nõn chè trở nên xoăn chắc nhỏ như đầu đinh và đều tăm tắp nhau.

Nói đến hương và vị của chè  đinh tiến vua phải kể thuộc loại ngon nhất Việt Nam có hương cốm non dịu nhẹ khi nhấp ngụm chè đầu tiên cảm thấy vị ngọt đượm bùi, vị ngậy bởi chất enzim chất khoáng có trong từng búp chè làm người thưởng chè thái nguyên không khỏi không ngây ngất trước hương vị say đắm lòng người của loại chè thơm ngon bậc nhất Việt Nam.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602