Tân Cương Xanh - Địa Chỉ Mua Trà Ô Long Uy Tín

04/10/2023
Tân Cương Xanh - Địa Chỉ Mua Trà Ô Long Uy Tín

Vốn được mệnh danh là “Vua của các loại trà”, trà ô long nhất là trà ô long Đài Loan được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên, cây trà ô long được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho vùng đất Đài Loan nay đã được trong ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


Với những điều kiện tự nhiên có nét tương đồng, Lâm Đồng nằm trên cả 3 cao nguyên Lâm Viên-Di Linh- Bảo Lộc đã đáp ứng cho sự sinh trưởng và phát triển của các giống trà ô long. Nằm trên vùng cao nguyên với điều kiện khí hậu mát mẻ, vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã cung cấp những cánh trà olong tươi để sản xuất ra những viên trà olong mang nét đặc trưng riêng với mùi hương dịu nhẹ, vị hậu ngọt.


Ngoài vùng trồng trà ô long thuộc Lâm Đồng, hiện nay Việt Nam còn vùng trồng trà ô long ở cao nguyên Mộc Châu (Sơn La), tuy nhiên, trà ô long Lâm Đồng luôn đạt được đầy đủ các tiêu chí như trà ô long Đài Loan. Sản phẩm trà ô long trên Lâm Đồng luôn đáp ứng được mong muốn của khách hàng trong nước cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu. Trong những năm qua, công ty Tân Cương Xanh đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm trà ô long Bảo Lộc (Lâm Đồng) ngon và uy tín. Sản phẩm trà ô long Tân Cương Xanh được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà.


Các sản phẩm trà ô long Tân Cương Xanh đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà ô long chuẩn vị. Những cánh trà ô long Bảo Lộc ngày càng đánh giá cao bởi hương vị. Tân Cương Xanh đã cho ra đời những sản phẩm từ loại bình dân đến thượng hạng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng như trà ô long Cao Cấp Việt Nam, trà ô long Thượng Hạng, Olong Tứ Qúy Việt Nam... có hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên trà ô long cao cấp được Việt hóa.


Ngoài các dòng sản phẩm trà uống, Tân Cương Xanh cung cấp các bộ trà, hộp trà quà tặng sang trọng và đẳng cấp như Hộp trà ô long Hứng Dừa- Long Phượng- Tứ Long... Những hộp trà ô long đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên mà tìm được sản phẩm quà tặng trà ý nghĩa.


Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm trà ô long Việt Nam của mình, Tân Cương Xanh ngày càng được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm vào sản phẩm của Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh đã cung cấp các loại trà ô long 100% tự nhiên, không pha tạp chất hay hoá chất khác. Khách hàng đến mua hàng hoàn toàn yên tâm, không còn băn khoăn về chất lượng trà Olong. Tất cả các sản phẩm trà ô long của Tân Cương Xanh đều có xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận về chất lượng.


Tân Cương Xanh đã trở thành địa chỉ mua trà ô long ngon uy tín, chất lượng. Luôn luôn đề cao “Uy tín chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu số 1”, Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực không ngừng phát triển trở thành một công ty vững mạnh trong ngành trà Việt. Chất lượng trong từng sản phẩm và sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để Tân Cương Xanh phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam. Từ đó, thương hiệu trà ô long của Tân Cương Xanh nói riêng, các sản phẩm trà thượng hạng nói chung đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà thế giới.

2 bình luận
binh-luan

Tuân

04/10/2023

trà ngon đúng gu mình thích, rất thơm và dễ uống

binh-luan

Duyen Nguyen

04/10/2023

trà thơm dịu ngon lắm, dễ uống nữa, hết sẽ mua lại, giao hàng nhanh, nhiệt tình

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo