Tân Cương Xanh mang đến sản phẩm chè thái nguyên ngon vươn tầm quốc tế

28/04/2021
Tân Cương Xanh mang đến sản phẩm chè thái nguyên ngon vươn tầm quốc tế

Sản phẩm chè Thái Nguyên, đặc biệt là trà thương hiệu Tân Cương Xanh đã trở nên vô cùng quen thuộc không chỉ với người dân Việt Nam mà còn với bạn bè ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Đài Truyền Hình VTC nói về các sản phẩm trà ngon Tân Cương Xanh

Thái Nguyên là một tỉnh miền Bắc của nước ta, với khí hậu và những mảnh đất đồi thích hợp cho việc trồng cây chè, tạo ra những tách trà thơm ngon nức tiếng. Cây chè có thể được trồng ở nhiều nơi khác nhau trên khắp cả nước nhưng không phải ở nơi đâu cũng cho ra những búp chè tươi ngon như ở mảnh đất Thái Nguyên này.

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh Thái Nguyên với những búp chè nguyên chất, an toàn

Không phải ngẫu nhiên mà chè từ mảnh đất Thái Nguyên lại trở lên nổi tiếng và thương hiệu trà thái nguyên lại được biết đến đông đảo người tiêu dùng đến vậy. Trải qua những lần thưởng trà của nhiều vùng đất khác nhau, người ta mới đưa ra được đánh giá chính xác chè thái nguyên vẫn là loại chè thơm ngon nhất với hương vị lưu luyến khó quên làm say đắm lòng người nhất.

Có lẽ là do thiên nhiên đất trời đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất vùng trung du và miền núi phía Bắc này một khí hậu vừa hay thích hợp để cây chè thái nguyên có thể hấp thu được những tinh túy của đất trời. Đồng thời nhờ bàn tay khéo léo, sáng tạo, sự chăm chỉ cần cù của người lao động trên mảnh đất Thái Nguyên mà đã tạo nên những gói chè sạch, an toàn, chất lượng nhất.

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Trà thái nguyên hương vị không quên

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh có hương vị đặc biệt thơm ngon

Những gói chè thái nguyên được chế biến 100% hương vị tự nhiên, đạt tiêu chuẩn an toàn đảm bảo mang đến sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, những người lao động có tay nghề, Tân Cương Xanh với phương châm tạo nên những sản phẩm uy tín, chất lượng đã mang thương hiệu chè Thái Nguyên vươn tầm quốc tế.

Những sản phẩm chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh nổi tiếng gần xa

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh đã có mặt ở khắp các thị trường quốc tế từ Pháp, Anh, Nhật, Đài Loan, Châu Phi, Ấn Độ, Cộng Hòa Séc. Các mặt hàng chè Tâm Cương được bày bán trên thị trường vô cùng phong phú, đa dạng như Trà Móc Câu, Trà Nõn Tôm, Trà Đinh Thái Nguyên, Trà Hoàng Gia

Sản phẩm chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh khi pha thành trà có vị cốm dịu dàng, màu nước xanh trong, vàng sánh, có vị chát dịu, độ ngọt lắng sâu, tạo nên hương vị đặc trưng của trà là “tiền chát, hậu ngọt” khiến trà Thái Nguyên trở thành thức uống tao nhã, mang nét tinh thần đặc trưng của người Việt từ ngàn đời.

Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, Tân Cương xanh ngày càng cho ra mắt nhiều sản phẩm chè thái nguyên với chất lượng thượng hạng, được đóng gói sang trọng thích hợp làm quà biếu trong những dịp trọng đại. Tân Cương xanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quà biếu chuyên nghiệp, tận tâm nhất hiện nay.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của thương hiệu chè thái nguyên Tân Cương Xanh : https://tancuongxanh.vn/

1 bình luận
binh-luan

NGUYỄN THẢO

28/04/2021

TRÀ ngon, tiền chát dịu ngọt hậu sâu lắng, mình đã từng uống trà chiều của khách sạn 5* nhưng vị và chất trà không đâu bằng vị trà của TÂN CƯƠNG XANH. Gía cả hợp lí, điểm 10 cho chất lượng.Vẫn sẽ là khách hàng chung thành của hệ thống.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo