Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Danh Tiếng

13/03/2023
Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Danh Tiếng

Từ lâu, cây trà vốn được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Thái Nguyên và trà thái nguyên đã trở thành nét văn hóa riêng của người dân xứ Thái với danh xưng “đệ nhất danh trà”. Cụm từ “đệ nhất danh trà” được những người chuộng trà dành tặng cho trà thái nguyên bởi trà nơi đây mang những nét đặc trưng và chất lượng không nơi nào có được. Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng trà thái nguyên ngon luôn mang đến khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon đúng chuẩn, đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Cây trà được trồng ở nhiều vùng của Thái Nguyên như Tân Cương, La Bằng, Đại Từ… nhưng vùng đất Tân Cương nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất đã cung cấp cho nhà máy Tân Cương Xanh những búp trà tươi đạt tiêu chuẩn Vietgap. Các nghệ nhân Tân Cương Xanh đã lựa chọn, chế biến thành những cánh trà sao khô với các sản phẩm trà xanh thái nguyên đong đầy tâm huyết của người làm trà trong từng cọng trà khô đen nựng hương thơm cốm. 

Tình trạng trà kém chất lượng hiện nay luôn là vấn đề nhức nhối với người tiêu dùng. Với mong muốn mang từng cánh trà thái nguyên ngon đến với mọi miền của Tổ quốc, Tân Cương Xanh ngày càng đẩy mạnh và hoàn thiện hệ thống phân phối bán trà thái nguyên trên toàn quốc.

Tân Cương Xanh có thể khẳng định là một thương hiệu trà ngon bậc nhất xứ Thái. Hiện nay, các sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh vẫn đang tiếp tục vị thế thương hiệu trà thái nguyên ngon trên thị trường trà thái nguyên cũng như thị trường trà Việt. Trà thái nguyên Tân Cương Xanh nựng hương cốm, màu nước xanh ánh vàng sánh và vị chát nhẹ kèm cái hậu ngọt bùi bùi đúng chất “tiền chát, hậu ngọt” đặc trưng của trà Thái.

Sản phẩm trà Tân Cương Xanh như trà đinh, trà búp tôm, trà móc câu...dù ở thời điểm nào trong năm khi thưởng thức trà, khách hàng đều khen tấm tắc trà ngon, chuẩn vị. Trà ngon vì các nghệ nhân sao trà Tân Cương Xanh đã lưu giữ một cách tinh tế và đủ đầy được cái hương cốm thơm quyện của trà khi đánh hương. Khách hàng khen cho cái vị chát nhẹ đủ để người uống trà cảm nhận được cái ngọt hậu nơi cổ họng lúc sau trong từng chén trà đinh Tân Cương Xanh khi thưởng thức.

Tân Cương Xanh với những kinh nghiệm gia truyền trong chăm sóc và sản xuất trà thái nguyên đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon và chất lượng ổn định. Các sản phẩm của Tân Cương Xanh luôn được khách hàng đón nhận- đây chính là sự tín nhiệm của khách hàng cũng là thành quả đáng tự hào của thương hiệu trà thái nguyên Tân Cương Xanh.

Nếu đã “chót ưa” cái hương thơm cốm đượm của trà thái nguyên thì sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tân Cương Xanh với việc duy trì và phát triển dòng trà thái nguyên truyền thống muốn khơi lại tinh thần Việt. Hơn 20 năm phát triển, Tân Cương Xanh đã trở thành thương hiệu được mọi người yêu mến và tin tưởng, đây chính là động lực để Tân Cương Xanh ngày càng phát triển vươn xa.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo