Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Ngon Chính Gốc

27/06/2023
Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Ngon Chính Gốc

Trà Thái Nguyên ngày càng được mọi người sử dụng rộng rãi. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, trà thái nguyên được bày bán nhiều hơn trên cả thực tế và online, tuy nhiên, để thưởng thức được những ly trà thái nguyên ngon chính gốc, khách hàng vẫn băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Xuất phát từ cái nôi của đất trà Thái, thương hiệu Tân Cương Xanh được các thế hệ của xưởng sản xuất trà thủ công lâu đời duy trì và phát triển thành thương hiệu trà thái nguyên ngon chính gốc uy tín và chất lượng.


Thái Nguyên cũng được xem như vùng đất của trà Bắc- nơi tụ họp của những người sành trà về chiêm ngưỡng thưởng thức các loại trà thái nguyên ngon. Những đồi trà thái nguyên của Tân Cương Xanh được trồng trên vùng núi trung du Tân Cương (TP Thái Nguyên) với điều kiện đất đai và thổ nhưỡng- khí hậu đặc trưng. Vùng đất cây trà sinh trưởng được hình thành trên nền phù sa cổ và đá cát. Chính dạng đất sỏi đỏ son pha với đất sét nơi đây đã khiến cho cây trà thái nguyên vùng Tân Cương luôn có vị đượm, ngọt hậu sâu đặc trưng của riêng nơi đây.


Các đồi trà tựa mình vào dãy Tảm Đảo, dãy núi Tam Đảo như một lá chắn cao để chặn hơi nước hay mây thổi từ biển cũng như che chắn ánh mặt trời từ hướng Tây giúp cho khu vực Tân Cương Thái Nguyên luôn nhiệt độ mát mẻ và độ ẩm cao, lượng mưa ổn định giúp cây trà phát triển thuận lợi. Chính những yếu tố riêng biệt này đã tạo ra một loại trà thượng hạng mang hương vị đặc trưng khác biệt so với trà ở những vùng trà khác của nước ta.


Cũng giống như con người chúng ta thì nhiệt độ lên xuống thất thường trong ngày thì rất khó chịu. Cây trà thái nguyên được phát triển lên trong môi trường có nhiệt độ mát và ổn định trong suốt một ngày. Nên kết quả thành phần dinh dưỡng cũng cao hơn. Trà thái nguyên Tân Cương Xanh được những người sành trà đánh giá cao vì sự cầu kì trong cách sao chế. Quy trình sản xuất trà của Tân Cương Xanh đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và lưu giữ hương vị tự nhiên. Tân Cương Xanh có truyền thống ba đời trồng và chế biến các loại trà thái nguyên. Cùng với việc áp dụng những tiêu chuẩn công nghệ mới để phát triển và đẩy mạnh sản xuất, Tân Cương Xanh vẫn lưu giữ cách chế biến truyền thống để đảm bảo hương vị tự nhiên của lá trà thái nguyên


Các sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh đều được sản xuất từ những búp trà xanh của vùng đất Tân Cương- Thái Nguyên. Với diện tích nhà máy hơn 1,2 hecta và các đồi trà xanh bao xung quanh cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất trà thái nguyên. Thay vì thu hoạch bằng máy như các vùng trà khác, những búp trà tươi xanh mơn mởn được thu hái hoàn toàn bằng tay. Cách thu này vừa đảm bảo chất lượng nguyên liệu mà không mất nhiều thời gian cũng như không làm “tổn thương” cây trà. cây.


Khắt khe ngay từ đầu trong quá trình sản xuất nên chất lượng trong từng sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đã chinh phục được cả những vị khách khó tính chuộng cái chất trà thái nguyên đậm đà. Các sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh từ sản phẩm hảo hạng như trà đinh, trà búp tôm... đến các sản phẩm bình dân để phục vụ như cầu uống trà hàng ngày như trà Tân Cương thượng hạng, trà Tân Cương đặc biệt, trà Tân Cương đặc sản... đều được khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm.


Sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh cam kết đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chí về loại trà thái nguyên ngon chính gốc mà quý khách mong muốn được thưởng thức. Khi thưởng thức trà thái nguyên của Tân Cương Xanh, từ những cánh trà khô đến những ly trà đều mang mùi hương thơm cốm tự nhiên đặc trưng, khi nhai cánh trà khô hoặc khi uống ly trà sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ sau đó là cái hậu ngọt sâu nơi cổ họng mang đến một cảm giác sảng khoái.


Tân Cương Xanh cung cấp các hộp quà tặng sang trọng và đẳng cấp như hộp trà Tân Cương Hứng Dừa, Tứ Long, Gấm Hoàng Gia, Gỗ Thông... Dù ở bất cứ sản phẩm nào, khi đến với Tân Cương Xanh, khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng về loại trà thái nguyên thượng hạng cao cấp với mức giá ưu đãi hợp lý nhất.

Ngoài ra Tân Cương Xanh còn có các sản phẩm trà túi lọc thơm ngon như


Với những sản phẩm thái nguyên, Tân Cương Xanh mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon cũng như địa chỉ mua trà chính gốc uy tín và chất lượng. Thông qua những sản phẩm trà ngon chính là sự tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn sử dụng và tín nhiệm các sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh.

Mỗi sản phẩm của Tân Cương cũng chính là sự thể hiện tấm lòng của người mua trà đến người được tặng trà hay người uống trà. Sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách chính là động lực để Tân Cương Xanh ngày càng phát triển và cung cấp những sản phẩm trà thái nguyên chính gốc ngon trứ danh của vùng đất xứ Thái.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo