Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Ngon Uy Tín Chất Lượng

06/04/2023
Tân Cương Xanh Thương Hiệu Trà Thái Nguyên Ngon Uy Tín Chất Lượng

Trà Thái Nguyên đang vào vụ mùa xuân, trên những đồi trà vùng trung du phủ xanh một màu xanh non mơn mởn của những búp trà. Trà thái nguyên nổi tiếng trong xứ trà Việt, được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, đặc biệt nhất trong các loại trà thái nguyên là trà của vùng Tân Cương (hay gọi tắt là trà tân cương).    

Trà thái nguyên phổ biến khắp cả nước, các thương hiệu trà thái nguyên cũng khác nhau. Trong số các thương hiệu trà thái nguyên, Tân Cương Xanh là thương hiệu trà thái nguyên lâu đời uy tín. Từ lâu, thương hiệu trà thái nguyên Tân Cương Xanh đã trở thành cái tên quen thuộc với mỗi người yêu thích trà thái nguyên và được khách hàng tín nhiệm. Với những kinh nghiệm lâu đời và bí quyết gia truyền về sao trà, Tân Cương Xanh đã sản xuất sản phẩm trà thái nguyên ngon dù là ở bất cứ mức giá nào để khách hàng có thể thưởng thức và cảm nhận được cái “ngon” của trà Thái.

Mỗi ly trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh thể hiện được chất trà đặc biệt của vùng đệ nhất danh trà. Trà thái nguyên Tân Cương Xanh với những ấm trà cho khách hàng cảm nhận đầy đủ về “hương- sắc- vị- thần”: hương thơm cốm quyện trong từng ly trà xanh sánh, óng vàng, cái hậu ngọt về sau mang lại cảm nhận tuyệt hảo.

Tân Cương Xanh cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên sạch uy tín. Điều này được thể hiện chuẩn từ khâu nguyên liệu sản xuất đến những sản phẩm trà thái nguyên thành phẩm. Tân Cương Xanh đã tuyển lựa nguồn nguyên liệu sao trà là những búp trà xanh đạt chuẩn của vùng trồng trà đạt chuẩn Viet Gap.

Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống nhà xưởng 12000m2 đạt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đội ngũ nghệ nhân sao trà lâu đời vùng Tân Cương, Tân Cương Xanh có một đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi điều hành đội ngũ sản xuất chuẩn xác và chuyên nghiệp. Với sự đầu tư và từng bước phát triển của Tân Cương Xanh đã mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng đầy đủ tiêu chí: ngon và sạch.

Với phương châm phát triển xuất phát từ sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, Tân Cương Xanh đã và đang xây dựng, phát triển sự đa dạng trong sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng. Hiện nay, Tân Cương Xanh đã sản xuất các sản phẩm trà thái nguyên như trà đinh thái nguyên, trà búp, trà móc câu, trà thái nguyên thượng hạng...đến các sản phẩm túi lọc khác nhau như trà Xanh túi lọc, trà Sen túi lọc, trà Nhài túi lọc...

Sản phẩm của Tân Cương Xanh ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại trà thái nguyên. Các sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, sử dụng làm đồ uống, quà biếu, hộp quà tặng trà...

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng về cả chất lượng lẫn cung cách phục vụ, Tân Cương Xanh xây dựng chính sách hậu mãi và giao hàng tốt nhất hiện nay. Tân Cương Xanh cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm trà thái nguyên gửi trao đến khách hàng. Khách hàng luôn luôn tín nhiệm Tân Cương Xanh vì vậy Tân Cương Xanh cũng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Về chính sách ưu đãi khách hàng còn thể hiện thông qua việc ưu tiên trong chính sách giao hàng. Tân Cương Xanh giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh nhất có thể đến với khách hàng. Tân Cương Xanh giao hàng siêu tốc tại các quận, huyện nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh… cũng như khách hàng các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tân Cương Xanh trên sóng truyền hình VTC

Với những nỗ lực phát triển và cải tiến không ngừng, Tân Cương Xanh thực sự ngày càng được đông đảo khách hàng yêu quý và trở thành địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm trà thái nguyên chính gốc ngon, sạch nhất. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển của công ty và cũng chính điều này nên Tân Cương Xanh luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua.

Mỗi sản phẩm trà thái nguyên ngon sạch của Tân Cương Xanh như một món quà tri ân gửi đến khách hàng trong suốt thời gian qua đã sử dụng và không ngừng tín nhiệm trà thái nguyên Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hàng trên khắp cả nước đang tiếp tục giữ vững vị thế và khẳng định là thương hiệu trà thái nguyên ngon.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo