Tân Cương Xanh vinh dự nhận cup vàng trong lễ tôn vinh thương hiệu chè nổi tiếng Thái Nguyên

12/05/2017
Tân Cương Xanh vinh dự nhận cup vàng trong lễ tôn vinh thương hiệu chè nổi tiếng Thái Nguyên

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất – Thái Nguyên, Việt Nam 2011; Đoàn Anh Tuân, Chủ tịch Hiệp hội chè Việt Nam; Lê Xuân Bửu, Tổng biên tập Tạp chí Thương mại – Bộ Công thương cùng đông đảo các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chè thái nguyên,

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất – Thái Nguyên, Việt Nam 2011 nhằm giới thiệu quảng bá thương hiệu chè thái nguyên nói riêng và các sản phẩm chè Việt Nam nói chung với du khách trong và ngoài nước, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về trồng, sản xuất và chế biến chè thái nguyên giữa các doanh nghiệp, ngành chè thái nguyên trong cả nước. Việc tôn vinh và trao cúp “ các thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng Việt Nam là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc trồng, chế biến và xuất khẩu chè. Tại công văn số 1374 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng nhấn mạnh đây là một cơ hội tốt, tạo động lực để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh sản phẩm chè trong ngành nông nghiệp nước nhà. “ Cúp các thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng Việt Nam” gồm các danh hiệu “ Danh trà đất Việt”, “ Doanh nghiệp Trà xuất khẩu mạnh” và “ Thương hiệu trà có giá trị thương mại cao”.

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất – Thái Nguyên, Việt Nam 2011 bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón tiếp các doanh nghiệp, doanh nhân trong cả nước về tham dự Liên hoan Trà Quốc tế và đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, trong đó có các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất chè thái nguyên.

Tân Cương Xanh - Hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Đồng chí cũng khẳng định việc trao cúp “ các thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng Việt Nam” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, người trồng, sản xuất, chế biến và xuất khẩu chè trong toàn quốc. Đối với tỉnh Thái Nguyên, trong thời gian tới, tỉnh sẽ quyết tâm hơn nữa để đưa sản phẩm trà thái nguyên bay cao, bay xa, vươn tới các thị trường trong nước và Quốc tế.

 Tại buổi lễ tôn vinh, 9 doanh nghiệp đã được nhận “Cúp danh trà đất Việt”, 4 doanh nghiệp đã được nhận “ Cúp doanh nghiệp trà xuất khẩu mạnh” và 5 doanh nghiệp được trao “ Cúp thương hiệu trà thái nguyên có giá trị thương mại cao”. Đây là sự tôn vinh, chứng thực, ghi nhận của các cơ quan chức năng với những thành tựu đã đạt được của các doanh nghiệp trà trên khắp đất nước 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo