Thưởng Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

16/06/2018
Thưởng Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

Để mua được chè mang thương hiệu Thái Nguyên không phải là chuyện khó khăn gì, thế nhưng để mua được chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội đúng chuẩn không phải là chuyện dễ dàng. Chúng ta cần phải biết cách phân biệt chè và cách pha chè chuẩn thì mới được thưởng thức tách chè thơm ngon đượm vị Thái Nguyên.

Cách phân biệt chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội, trước hết phải đảm bảo tiêu chuẩn sạch, không bị tẩm ướp hóa chất tạo mùi vị có hại cho sức khỏe người sử dụng, tiếp đến chè phải đạt các tiêu chuẩn về mùi hương, màu nước, Để chọn được chè Thái Nguyên ngon, tốt nhất là bạn hãy đến những cửa hàng bán chè Thái Nguyên ngon, uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn hơn. Bên cạnh đó, những cửa hàng chuyên kinh doanh chè Thái Nguyên sẽ có đa dạng các loại chè và bao gồm nhiều loại chè cao cấp bạn có thể mua làm quà biếu, thật sang trọng và hợp lý.

Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Một số gợi ý để bạn chọn được chè Thái Nguyên chuẩn ngon

  • Khi chọn chè khô: bạn hãy chọn loại chè có màu sắc sậm sáng, không có dấu hiệu bị ẩm mốc, tiếp đó bạn hãy đưa vốc chè lên ngửi, nếu có mùi thơm dậy lên thì rất có thể đây là loại chè đã bị tẩm hóa chất.
  • Khi thưởng thức chè: nếu sắc chè có màu xanh nhạt tươi, thơm nhẹ; bã chè không hầu như không còn mùi thơm thì bạn nên chọn mua, nếu sắc chè đậm, thơm nồng và bã chè cũng còn mùi thơm thì đây là dấu hiệu chè đã bị tẩm ướp.

Cách pha chè Thái Nguyên ngon

Việc pha chè rất là đơn giản, chỉ cần dùng nước sôi ở nhiệt độ khoảng 90 độ C tráng chè qua một lần và ủ chè trong vòng 15-30 phút là bạn đã có tách chè ngon rồi.

Có vẻ quá đơn giản phải không các bạn, thật ra bạn cần một số lưu ý sau thì chè sẽ chuẩn hơn đó là ấm chè phải ấm để khi rót nước sôi vào nhiệt độ nước sẽ không bị nguội nhanh làm chè không tiết ra hết tinh chất, khi tráng chè thì hãy để khoảng 30 giây để lá chè vừa kịp nở ra và tách phần bụi bẩn còn sót lại trên chè khô.

Gợi ý địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Khi có nhu cầu mua chè Thái Nguyên chuẩn ngon bạn cứ đến chuỗi cửa hàng của Tân Cương Xanh, một công ty chuyên sản xuất – phân phối – xuất khẩu chè Thái Nguyên; đây là thương hiệu nhiều năm liền là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm chè tại đây nhé.

Tân Cương Xanh- Trọn vị thanh hương, Tân cương thứ thiệt

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo