Thưởng Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

16/06/2018
Thưởng Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

Để mua được chè mang thương hiệu Thái Nguyên không phải là chuyện khó khăn gì, thế nhưng để mua được trà thái nguyên ngon ở Hà Nội đúng chuẩn không phải là chuyện dễ dàng. Chúng ta cần phải biết cách phân biệt chè và cách pha trà thái nguyên chuẩn thì mới được thưởng thức tách chè thái nguyên thơm ngon đượm vị Thái Nguyên.

Cách phân biệt chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

Chè thái nguyên ngon ở Hà Nội, trước hết phải đảm bảo tiêu chuẩn sạch, không bị tẩm ướp hóa chất tạo mùi vị có hại cho sức khỏe người sử dụng, tiếp đến chè phải đạt các tiêu chuẩn về mùi hương, màu nước, Để chọn được trà thái nguyên ngon, tốt nhất là bạn hãy đến những cửa hàng bán chè thái nguyên ngon, uy tín và có thương hiệu tại Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn hơn. Bên cạnh đó, những cửa hàng chuyên kinh doanh chè thái nguyên sẽ có đa dạng các loại chè và bao gồm nhiều loại chè thái nguyên cao cấp bạn có thể mua làm quà biếu, thật sang trọng và hợp lý.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Website : https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh : địa chỉ mua trà ngon uy tín chất lượng

Một số gợi ý để bạn chọn được chè thái nguyên chuẩn ngon

  • Khi chọn chè thái nguyên khô: bạn hãy chọn loại chè có màu sắc sậm sáng, không có dấu hiệu bị ẩm mốc, tiếp đó bạn hãy đưa vốc chè lên ngửi, nếu có mùi thơm dậy lên thì rất có thể đây là loại chè đã bị tẩm hóa chất.
  • Khi thưởng thức chè thái nguyên: nếu sắc chè có màu xanh nhạt tươi, thơm nhẹ; bã chè không hầu như không còn mùi thơm thì bạn nên chọn mua, nếu sắc chè đậm, thơm nồng và bã chè cũng còn mùi thơm thì đây là dấu hiệu chè đã bị tẩm ướp.

Cách pha chè thái nguyên ngon

Việc pha chè rất là đơn giản, chỉ cần dùng nước sôi ở nhiệt độ khoảng 90 độ C tráng chè thái nguyên qua một lần và ủ chè trong vòng 15-30 phút là bạn đã có tách chè ngon rồi. Có vẻ quá đơn giản phải không các bạn, thật ra bạn cần một số lưu ý sau thì chè sẽ chuẩn hơn đó là ấm chè phải ấm để khi rót nước sôi vào nhiệt độ nước sẽ không bị nguội nhanh làm chè không tiết ra hết tinh chất, khi tráng chè thái nguyên thì hãy để khoảng 30 giây để lá chè thái nguyên vừa kịp nở ra và tách phần bụi bẩn còn sót lại trên trà thái nguyên khô.

Qúy khách hàng đánh giá về trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

Gợi ý địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Sản phẩm trà thái nguyên ngon trên sóng VTC6

Các sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh

  • Trà tân cương thượng hạng TC1

  • Trà tân cương long đình

  • Trà tân cương tước thiệt

  • Trà đinh thái nguyên

  • Hộp trà thái nguyên cao cấp

  • Trà sen 

Khi có nhu cầu mua trà thái nguyên ngon chuẩn ngon bạn cứ đến chuỗi cửa hàng của Tân Cương Xanh, một công ty chuyên sản xuất – phân phối – xuất khẩu trà thái nguyên; đây là thương hiệu nhiều năm liền là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm trà thái nguyên tại đây nhé.

Tân Cương Xanh- Trọn vị thanh hương, Tân cương thứ thiệt

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thảo

24/07/2021

Trà ngon, thơm hương cốm , nhà t uống quanh năm , hết lại gọi các bạn ship của công ty mang đến rất nhanh.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo