Thưởng thức vị trà ô long hương vị thuần túy đất trời ban tặng

17/03/2022
Thưởng thức vị trà ô long hương vị thuần túy đất trời ban tặng

Trà là thức uống có nhiều giá trị về sức khỏe, tinh thần và truyền thống. Khi nói đến trà, trà ô long là một trong những loại trà được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Trà ô long là loại có hương vị đặc biệt và không nên nhầm lẫn với các loại trà khác.

So với trà xanh và trà đen, trà ô long có những đặc điểm khác biệt. Ngoài ra, quy trình sản xuất trà này khác với trà xanh và trà đen vì vậy mà hương vị giữa chúng cũng khác nhau. Cùng sử dụng nguyên liệu nhưng trà ô long được chế biến theo một cách khác nên tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt. Các loại trà ô long có hương vị dễ uống, mùi thơm đặc trưng, vừa dung dị nhưng cũng rất giàu bản sắc.

Trà ô long hương vị thuần túy từ đất trời

Trà ông long trong chế biến sẽ được ủ men khoảng 30% đồng nghĩa với việc giảm bớt độ chát của trà và loại bỏ vị đắng của trà. Hương vị của trà ô long rất thanh mát, khi mới dùng sẽ có cảm giác sảng khoái sau đó dư vị sẽ tăng lên với hương ngọt tan dần trong khoang miệng, đem đến cảm giác thư thả tuyệt vời cho sức khỏe. Hương thơm của trà giúp người dùng giảm đi cảm giác stress, từ đó mà tạo cảm giác ngon miệng, tăng khẩu vị nhưng không làm tăng cân.

Để đảm bảo giữ được hương vị hoàn chỉnh, bạn nên để lá trà vào ấm kín gió và chống ẩm. Tránh bình thủy tinh vì ánh sáng sẽ làm trà bị phai màu. Những chiếc ấm tốt nhất thường được làm bằng gốm, thường tráng men bên ngoài và không tráng men bên trong nên hương trà được giữ gìn với mùi vị đặc biệt nức lòng người dùng. Trà ô long có hương vị tinh túy và tươi mát. Uống trà ô long Tân Cương Xanh với mùi hương tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cách pha trà ô long của người Việt không cầu kỳ như trà đạo của Nhật Bản hay trà nghệ của Trung Quốc, cũng không thực dụng như trà chiều của người Anh. Cách pha trà vừa đơn giản nhưng vẫn giữ lại được những tinh túy của người Việt. Thưởng thức hương trà ô long nồng hậu trong ngày đông giá lạnh hoặc ngày hè nóng bức đều rất phù hợp.

Thưởng thức hương trà ô long Tân Cương Xanh cao cấp

Trà ô long Tân Cương Xanh đem đến cho người dùng hương vị hoàn hảo và tuyệt vời, luôn đồng hành cùng khách hàng với các bộ sản phẩm biếu tặng, dùng thưởng thức, dùng hàng ngày hoặc phối trà. Mọi thông tin chi tiết về trà ô long các loại, đừng quên liên hệ ngay với Tân Cương Xanh để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

1 bình luận
binh-luan

Linh Phạm

17/03/2022

Trà ngon, giao hàng về tận nơi, giá hợp lí

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo