Trà Bắc Thái Nguyên Mua Ở Đâu Ngon

11/05/2017
Trà Bắc Thái Nguyên Mua Ở Đâu Ngon

Trà Thái Nguyên – Hay còn gọi là trà bắc thái nguyên – Hay trà bắc đã trở thành thương hiệu nổi tiếng về đặc sản Việt Nam nói chung, Miền Bắc nói riêng và bản thân Tỉnh Thái Nguyên. Mỗi người đi xa đã quen với cái tên gọi trà Bắc, nghe gần gũi và thân thương đến kì lạ.

Xưa kia, trà bắc thái nguyên chỉ nổi tiếng với các tỉnh thuộc vùng phía Bắc, nhưng hiện nay, trà Bắc Thái đã lan rộng trong cả nước và các nước Phương Tây cũng như Trung Đông. Mỗi người con đi xa xứ, hay đến thăm Việt Nam đều muốn mang về một đặc sản quê hương nơi mình đến, hay muốn giới thiệu đặc sản quê hương mình đến nước bạn. Nhưng không phải ai cũng có thể mua được trà ngon, đúng với thương hiệu trà bắc thái nguyên.

Vậy làm thế nào để tất cả mọi người, quý khách hàng trong nước cũng như nước ngoài mua được trà bắc ngon, chất lượng tốt. Công ty TNHH Tân Cương Xanh, với nhà máy sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, Chúng tôi mở các chi nhánh và các showroom trên các tỉnh thành, các quận huyện để quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm trà thái nguyên ngon với giá phải chăng và hạn sử dụng mới nhất

Với phương châm: dành chọn sự tin tưởng nơi khách hàng. Tân Cương Xanh cam kết, bán hàng giá gốc, hàng đảm bảo vệ sinh thực phẩm, chất lượng tốt. Không thông qua trung gian, Tân Cương Xanh muốn đưa sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng để quý khách hàng mua được sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên với giá thành tốt nhất.

Chất lượng tốt nhất, Trà an toàn nhất. Với phương châm 3 nhất, hiện tại Tân Cương Xanh đã phủ kín cả nước với hệ thống showroom từ Bắc vào Nam. Hi vọng Tân Cương Xanh sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm và sử dụng từ phía quý khách hàng

https://tancuongxanh.vn/tra-bac

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo