Trà Đinh Thái Nguyên Ướp Sen Tây Hồ

10/05/2023
Trà Đinh Thái Nguyên Ướp Sen Tây Hồ

Nhắc đến trà đinh ướp sen Tây Hồ thì không thể không nhắc đến sản phẩm này của thương hiệu Tân Cương Xanh, dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng. Vì sao sản phẩm này lại được lòng khách hàng đến vậy thì sau đây là những lý do bạn cần biết


Trà đinh ướp sen Tây Hồ Ngọc Tỉnh Liên của Tân Cương Xanh được làm từ những đọt trà thái nguyên ướp với nhuỵ sen Tây Hồ sao khô. Sản phẩm được những nghệ nhân Tân Cương Xanh lựa chọn rất kỹ lưỡng từ những khâu đầu tiên khi hái những đọt trà non tươi và những bông sen tươi mới từ lúc sáng sớm còn đọng hơi sương.


Sau khi mang về, các bông sen được người nghệ nhân dùng tay tách trực tiếp các lớp lá lấy nhụy và gạo sen ra, còn các đọt trà cũng trải qua các bước như làm héo, ốp trà, diệt men, vò trà, sao trà, lên hương cũng ra thành phẩm trà tân cương thái nguyên. Bằng kinh nghiệm nhiều năm của các nghệ nhân Tân Cương Xanh đã đem hai loại này trộn với nhau theo tỷ lệ phù hợp rồi ủ để hương thơm của trà và sen hoà quyện vào nhau. Khi đã đạt đến độ chuẩn thì bắt đầu mới đóng thành phẩm trà sen thơm ngon


Sản phẩm trà sen khi pha ra sẽ có màu vàng ong, hơi xanh và trong, vẫn hương vị “tiền chát nhẹ, hậu ngọt sâu” nhưng đặc biệt hơn bởi hương sen thanh mát xộc vào mũi khi thưởng thức trà.
Trà sen Ngọc Tỉnh Liên của Tân Cương Xanh thơm ngon và được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Hình ảnh trà đinh ướp sen Ngọc Tỉnh Liên

Nhưng ngon nhất vẫn là trà ướp với sen Ngọc Tỉnh Liên. Chính vì thế, khách hàng không khỏi hoang mang khi chưa tìm được cho mình một nơi uy tín để mua. Thì hãy nhớ đến thương hiệu Tân Cương Xanh của chúng tôi, một thương hiêu uy tín và đảm bảo chất lượng đến tay người dùng.

Hình ảnh cửa hàng Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo