Trà Ô Long Đại Việt - Qùa Tặng Cao Cấp Tết Giáp Thân 2024

30/12/2023
Trà Ô Long Đại Việt - Qùa Tặng Cao Cấp Tết Giáp Thân 2024

Tân Cương Xanh trân trọng giới thiệu tới quý khách một dòng sản phẩm trà ô long quà biếu mới nhất của công ty, sản phẩm dành riêng cho tết Giáp Thân 2024. Ngoài ra Tân Cương Xanh nhận đặt in logo, in thông điệp quà tặng lên hộp trà ô long Đại Việt, miễn phí thiết kế, miễn phí in hộp mẫu. Qúy khách muốn đặt hộp trà ô long Đại Việt làm quà biếu đối tác, tặng các cán bộ công nhân viên tri ân thì có thể liên hệ Tân Cương Xanh để được tư vấn 

Giới thiệu về Hộp Trà Ô Long Đại Việt

Trà được sản xuất bởi nguyên liệu là các búp trà ô long tứ quý ngon nhất của vùng trà ô long Bảo Lộc, các lá trà ô long được thu hái lúc sáng sớm khi búp trà còn đang ngậm sương, sau khi thu hái tiến hành sản xuất lên men 50% vào tạo hình, những cánh trà ô long tròn như hạt ngô nhỏ, khá cứng và được hút chân không trong túi 20kg. Trà ô long được xuất khẩu nhiều đi các nước, nổi bật có Đài Loan. Chính bởi vậy trà ô long Đại Việt uống nước trong, thơm mát dịu, có tác dụng giảm căng thẳng khi làm việc kéo dài, chống lão hóa, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. 

Vỏ hộp trà ô long Đại Việt được thiết kế dạng hộp to và trong có 2 hộp thiếc nhỏ, mỗi hộp thiếc nhỏ đựng 100gram trà. Hộp carton to bên ngoài được sản xuất bởi chất liệu carton lạnh bọc giấy mỹ thuật thủ công, in hình tranh giân gian Đông Hồ. 2 hộp thiếc nhỏ bên trong đựng 2 gói hút chân không 100g, vỏ hộp in hình Chùa 1 Cột. Tân Cương Xanh lấy các hình ảnh văn hóa nổi bật của Việt Nam ta và đặt tên hộp là Trà Ô Long Đại Việt, với mong muốn nước Việt ta ngày càng lớn mạnh. 

Hình ảnh sản phẩm Hộp Trà Ô Long Đại Việt 

Tân Cương Xanh tặng kèm túi giấy xách ngoài nguyên bộ. Hộp đẹp, trà ngon, trà ô long Đại Việt là món quà biếu cao cấp, sang trọng dịp lễ tết Giáp Thân 2024 sắp tới. Qúy khách có thể liên hệ hotline : 1900 633 825 - 0912 74 1357, nhân viên bán hàng online Tân Cương Xanh sẽ tư vấn giúp quý khách, hoặc quý khách có thể qua trực tiếp các cửa hàng của Tân Cương Xanh để thưởng thức trà ngay tại cửa hàng và chọn mua các sản phẩm trà ngon nhất. 

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Tân Cương Xanh cảm ơn quý khách

1 bình luận
binh-luan

Hồng Đăng

30/12/2023

mẫu mới năm nay đẹp bắt mắt đợt tới m lại đặt mua biếu tặng cho khách hàng tiếp

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo