Trà Ô Long Hảo Hạng - Tân Cương Xanh

19/03/2020
Trà Ô Long Hảo Hạng - Tân Cương Xanh

Ngày nay, Trà Ô long đã trở thành loại trà rất phổ biến và được nhiều người ưa dùng, vì chè Ô long có hương thơm ngọt, vị chát dịu dễ uống cho cả những người mới tập uống trà hoặc người lớn tuổi chứ không chát đượm như những loại trà khác.

Trà Ô Long là một loại trà không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Ô long. Để có được thành phẩm trà ô long cao cấp thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong theo thị hiếu người tiêu dùng. Nhìn chung sản phẩm Ô long đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu

Việc sử dụng trà ô long thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tốt. Trà ô long có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản trong cơ thể. Quy trình trao đổi chất tạo ra năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng. Một cơ thể với quy trình trao đổi chất tốt và có lượng oxy hoạt tính ở mức tối thiểu sẽ phòng chống được các căn bệnh như ung thư, xơ vữa động mạch…

Trà ô long cũng được dùng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, dị ứng da và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Trà ô long có hương mùi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh.

O long này, bởi khí hậu tự nhiên và thổ nhưỡng ở đây mới có thể cho ra những sản phẩm Ô long hảo hạng, vì vậy nhiều vùng đất trên đất nước ta có điều kiện rất phù hợp, cho ra những sản phẩm mang thương hiệu trà Ô Long.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo