Trà Ô Long - Hộp Gỗ Thông

09/10/2020
Trà Ô Long - Hộp Gỗ Thông

Trà ô long là một trong tứ đại danh trà mà ngày nay được ưu chuộm. Bằng bài viết này Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách một dòng sản phẩm trà ô long quà tặng cao cấp làm bằng chất liệu gỗ thông trắng, nguyên liệu sản xuất là búp trà ô long tứ quý ngon nhất của vùng trà ô long Bảo Lộc. Tân Cương Xanh hy vọng với sản phẩm trà ô long hộp gỗ thông này sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn quà biếu của quý khách.

I : Quy trình sản xuất trà ô long

Đồi trà ô long - Tân Cương Xanh 

Sản xuất trà ô long trải qua nhiều công đoạn như 

Ở công đoạn này điều quan trọng nhận là hái được những búp trà ô long tươi non nhất vào lúc sáng sớm khi các búp trà còn đang ngậm sương.

Giai đoạn tạo hình để vận chuyển - xuất khẩu hay nội tiêu không bị nát. Điều đặc biệt làm nên hương vị thơm ngon của trà ô long là quá trình lên men. sau đó lên men theo quy trình lên men bán phần. Chính nhờ phương pháp lên men độc đáo ấy, trà Ô Long mới sản sinh và lưu giữ trọn vẹn những dưỡng chất có lợi cho cho sức khỏe

II : Những tác dụng của trà ô long

Trà ô long có nhiều tác dụng với sức khỏe con người ví dụ như

  1. Tốt cho quá trình tiêu hóa
  2. Thúc đẩy xương và răng chắc khỏe, tránh các bệnh răng miệng do nhiệt
  3. Thanh nhiệt cơ thể
  4. giảm căng thẳng khi làm việc
  5. giảm béo mà không làm tăng nhịp tim
  6. Phòng chống một số bệnh ung thư
  7. Tác dụng tốt với tim mạch
  8. Điều hòa khí huyết

Có thể thấy việc uống trà ô long mỗi ngày giúp cơ thể đón nhận những dưỡng chất thiên nhiên mang giá trị sức khỏe, những tách trà ô long thơm ngon giảm căng thẳng khi làm việc để cân bằng lại cuộc sống.

Video cách pha trà ô long

Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm hộp trà ô long quà biếu gỗ thông. Hộp được làm bằng chất liệu gỗ thông trắng Đà Lạt, bên trong hộp là nguyên liệu búp trà ô long tứ quý ngon nhất được tuyển chọn. Đi kèm với hộp là túi vải dệt, đây là sản phẩm hộp trà ô long quà biếu cao cấp. Tân Cương Xanh hy vọng với sản phẩm đẹp và ý nghĩa này sẽ làm tăng thêm sự đa dạng lựa chọn quà biếu của quý khách

Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống cửa hàng trà thượng hạng - Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo