Trà ô long ngon tại Quảng Trị và cách bảo quản trà đúng chuẩn

28/11/2019
Trà ô long ngon tại Quảng Trị và cách bảo quản trà đúng chuẩn

Trà ô long ngon tại Quảng Trị được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon. Tuy nhiên để kéo dài được hương vị này thì chúng ta phải có cách bảo quản phù hợp.

Trà ô long ngon tại Quảng Trị là một trong những loại đặc sản được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó còn có nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người cho rằng lần đầu tiên uống trà và có hương vị rất thơm ngon. Tuy nhiên nếu để ra một khoảng thời gian thì trà bắt đầu mất hương vị ban đầu.

Trà ô long ngon tại Quảng Trị và cách bảo quản trà đúng chuẩn

Điều này là hoàn toàn tất nhiên bởi nếu chúng ta bảo quản trà không đúng cách sẽ làm cho trà bị thay đổi hương vị. Hương vị của trà sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, vi sinh vật…do đó để đảm bảo hương vị thơm ngon của trà Ô Long thì khâu bảo quản là khâu quan trọng nhất.

Trà ô long ngon tại Quảng Trị và cách bảo quản trà đúng nhất

Trà Ô Long là loại trà bán lên men, nó là sự kết hợp giữa Trà đen và trà xanh. Dựa trên mức độ rang sấy hoặc mức độ sấy nhẹ mà các loại trà ô long cần được bảo quản ở nhiệt độ tủ lạnh để duy trì độ tươi và hương vị ban đầu.

Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh 

Trong khi các loại trà ô long được sấy kỹ thì có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng. Do đó tùy theo loại trà mà quý khách mua, nên hỏi người bán để có chế độ bảo quản phù hợp.

Các loại lon thiếc, hộp sắt, hũ sành là một trong những vật dụng hoàn hảo để lưu trữ trà Ô Long. Nhưng lưu ý những vật dụng này phải có nắp đậy để giảm quá trình oxy hóa. Sau đó cần niêm phong kỹ càng lại. Nếu như bạn không có những vật dụng kể trên thì có thể sử dụng túi nhôm để bảo quản.

Có thể sử dụng các dạng túi ziplock làm từ chất liệu nhôm để bảo quản trà Ô Long. Tuy nhiên để đảm bảo hương vị thơm ngon cho trà thì chúng ta nên mua ở với một số lượng ít. Sau đó dùng hết rồi mới mua nữa thì mới đảm bảo được hương vị thơm ngon như lúc ban đầu.  Hoặc có thể chia ra bảo quản ở nhiều túi nhỏ dùng dần để tránh tình trạng làm hỏng cả một túi trà lớn.

Trà ô long có hương vị thơm ngon dễ uống

Trà ô long ngon tại Quảng Trị được bán rất phổ biến. Rất dễ dàng có thể tìm mua sản phẩm này tại tỉnh Quảng Trị. Để tìm mua các sản phẩm chất lượng và uy tín quý khách hàng có thể tin dùng thương hiệu tân cương xanh. Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm trà Ô Long. Với hệ thống phân phối rộng khắp quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng của chúng tôi.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo