Trà Ô Long Tại Cao Bằng

22/03/2020
Trà Ô Long Tại Cao Bằng

Nhắc đến việc thưởng thức trà, người ta không thể nào không nói đến Trà Oolong – loại trà mang hương vị đặc biệt, khác biệt với những sản phẩm chè khác, từ hương vị cho đến hình dáng đều mang một nét riêng biệt.

Trà ô long không kén người sử dụng, mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức loại trà này. Vì vậy khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam trà ô long được mọi người chú ý và sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành, còn có những tỉnh thành trên đất nước ta chỉ chuyên trồng và sản xuất sản phẩm trà Ô long để phục vụ nhu cầu trong nước.

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng tại tỉnh, Chè Ô long tại Cao Bằng là giống chè tốt nhất của Đài Loan được nhập về trồng tại vùng núi Cao Bằng ở độ cao hơn 1.300 m .

Tỉnh Cao Bằng đã đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất chè Ô long Cao Bằng, bước đầu sản phẩm chè Ô Long tạo được dấu ấn trên thị trường. Chè Ô Long được trồng trên đồi cao Phia Đén ( Huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng) với phương thức hữu cơ 100% bảo đảm nguyên liệu sạch từ đầu vào và sấy thủ công của bà con trong bản.

Nước trà Ô Long có hương thơm nhẹ, sắc trà trong xanh ánh vàng; vị đậm đà pha lẫn vị chát nhẹ, hậu vị ngọt ngào lắng đọng.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Trà Ô Long được biết đến là loại trà giúp giảm cân hiệu quả nhờ việc tăng cường trao đổi chất, giúp sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khoẻ tim mạch, bảo vệ đường tiêu hoá, cải thiện tình trạng của da và tóc, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp xương chắc khoẻ.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo