Trà Ô long Tại Đường Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

31/03/2020
Trà Ô long Tại Đường Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Trà ô long tại đường Trần Duy Hưng đang ngày càng được ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng cao. Uống trà ô long mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên hiện nay, không ít sản phẩm trà ô long kém chất lượng được bày bán trên thị trường, khiến không ít khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng. Trà bị làm giả rất tinh vi khó nhận biết bằng mắt thường nên cách tốt nhất là bạn nên pha trà, để ý màu sắc nước:

Trà Ô Long Cao Cấp - Tân Cương Xanh 

1.Trà ô long ngon khi pha nước sẽ có màu vàng chanh, trong vắt. Khi pha lần hai sau khi tráng trà thì nước chuyển màu xanh ngọc. Nếu nước có dấu hiệu chuyển sang màu nâu hoặc vàng sậm thì đây là trà đã bị nhuộm phẩm màu. Vì chất tạo màu thường bám trên bề mặt nên khi cho vào nước lập tức sẽ bị tan ra và lộ ngay loại trà không đảm bảo.

2.Quan sát độ trong của nước. Khi pha trà và rót ra để lắng xuống nếu như bạn thấy nước trong và không bị vẩn đục thì là trà ngon. Ngược lại nếu thấy dưới đáy cốc vẩn những cặn nhỏ li ti thì có thể trà đã bị pha tạp như phân lân, kim loại nặng để tăng trọng lượng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng, vì vậy bạn cần chọn mua trà ở nhũng địa chỉ uy tín và chọn cẩn thận.

Khi thưởng thức trà ô long ngon tại đường Trần Duy Hưng bạn sẽ cảm nhận được mùi vị thơm thơm, vị chan chát, ngọt ngọt.

Địa chỉ mua trà Ô long Tại Đường Trần Duy Hưng

Trà ô long tốt cho sức khỏe là vậy nhưng để mua được trà ô long ngon tại Đường Trần Duy Hưng thì nên mua ở đâu?

Hiện nay, trà ô long tại đường Trần Duy Hưng đã và đang được bán rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy mời bạn hãy tham khảo trà ô long tại đường Trần Duy Hưng do công ty Tân Cương Xanh cung cấp. Công ty chúng tôi với diện tích 100Ha tại vùng trà ô long Bảo Lộc, có nhà máy chế biến trà ô long công nghệ cao cho ra chất lượng tốt nhất.

Trà ô long tại Đường Trần Duy Hưng do công ty Tân Cương Xanh cung cấp không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến. Trải qua nhiều công đoạn như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói chúng tôi đã cho ra mắt các sản phẩm trà ô long mang thương hiệu Tân Cương Xanh có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu hoặc bán cầu, có màu sắc và kích thước hạt đồng nhất, màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương ô long tự nhiên.

Các sản phẩm trà ô long tại đường Trần Duy Hưng do Tân Cương Xanh cung cấp đã và đang được xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên thế giới và được bạn hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối trà ô long toàn quốc

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý nhất, Tân Cương Xanh hiện đang chính là địa chỉ cung cấp trà ô long tại Đường Trần Duy Hưng

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo