Trà Ô Long Tại Quận Cầu Giấy

05/03/2020
Trà Ô Long Tại Quận Cầu Giấy

Nói tới việc thưởng thức chè thì người ta hay nghĩ tới việc uống chè Thái Nguyên. Nhưng hiện nay Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy cũng rất được nhiều người biết đến. Cũng như các loại chè Thái Nguyên khác, Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy  cũng đem lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe của chúng ta.

1. Trà Ôlong có chứa chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư

Trong Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy có chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Chất này có khả năng bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa và bảo vệ bạn khỏi sự tác động xấu của môi trường ô nhiễm.

Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh

2. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột qụy

 Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy còn có khả năng hạn chế mức cholesterol tăng lên trong máu. Một nghiên do các nhà nghiên cứu người Netherland đã tìm thấy rằng nếu uống ít nhất từ 2 đến 3 cốc trà đen mỗi ngày sẽ giảm 70% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch so với những người khác.

3. Giúp bảo vệ xương

 Một nghiên cứu đã được các nhà khoa học Hoa Kỳ tiến hành so sánh giữa những người uống và không uống Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy. Kết quả cho thấy, với những người uống từ 10 chén trà/ngày hoặc nhiều hơn sẽ có bộ xương chắc khỏe hơn so những người không uống trà, ngay cả khi họ đã cao tuổi, tăng cân, hay là những người nghiện hút thuốc

4. Làm trắng răng

Lý giải cho điều này là do trong Trà Ô Long tại quận Cầu Giấy có chứa chất giúp răng không bị sâu và sáng khỏe. Lưu ý khi uống trà bạn không nên thêm đường, nên kết hợp uống trà và hình thành thói quen vệ sinh răng miệng để có một nụ cười đẹp.

5. Củng cố hệ miễn dịch

 Một hệ thống miễn dịch tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại. Đã có cuộc nghiên cứu của các nhà chuyên gia về y khoa khoa trên 20 người, 10 người trong số họ đã uống 5 cốc trà mỗi ngày, 10 người còn lại uống 5 cốc cà phê mỗi ngày. Kết quả cho thấy rằng hệ miễn dịch của những người uống trà hoạt động tích cực hơn rất nhiều so với những người uống cà phê.

6. Giúp quá trình trao đổi chất dễ dàng và hỗ trợ giảm cân

Rất nhiều người than phiền về sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra rất chậm cho nên họ khó có khả năng giảm cân, mặc dù đã thử không ít kế sách, trên thực tế trà xanh lại thực sự có khả năng thúc đẩy tốc độ trao đổi chất rất tốt. Khi uống trà, chúng ta đã hấp thụ vào cơ thể một loại chất có tên là OTPP (Olong tea Polymerized Polyphenols). Với OTPP, quá trình hấp thụ chất béo sẽ bị phá vỡ, giúp ngăn chặn khả năng phân giải chất béo của Lipase. Nhờ đó, chất béo bị hạn chế hấp thu vào cơ thể và mau chóng được đào thải ra ngoài.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo