Trà Ô Long Việt

17/04/2023
Trà Ô Long Việt

Nếu như Việt Nam nổi tiếng với café thì Đài Loan lại được mệnh danh là quê hương của trà ô long. Cùng trên vùng cao nguyên trung phần Tây Nguyên phù hợp với những cây café, thì dải đất của cao nguyên Di Linh lại là nơi bén rễ của những cây trà ô long của Đài Loan. Với những đặc tính tương đồng như quốc đảo Fomosa- Đài Loan, vùng đất Bảo Lộc (Lâm Đồng) là nơi đủ điều kiện cho các giống trà olong sinh trưởng và phát triển. Từ nguồn nguyên liệu đó, các nghệ nhân vùng trà đã lựa chọn những búp trà ô long tươi xanh, sau quá trình chế biến thành những viên trà tròn tròn.


Những cánh trà ô long của vùng đất Bảo Lộc ngày càng đánh giá cao bởi hương vị, chất lượng đảm bảo cho thị trường Việt cũng như xuất khẩu sang các nước đặc biệt là trở lại quê hương Đài Loan.
Nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm trà ô long chất lượng tốt nhất, Tân Cương Xanh sản xuất và cung cấp các sản phẩm trà ô long thượng hạng của vùng trồng trà olong Bảo Lộc. Trà olong của Tân Cương Xanh đã sao chế phù hợp với khẩu vị người Việt, cung cấp những sản phẩm trà ô long thuần Việt nhất. Trà olong có đặc điểm là trà được sao viên có màu xanh nâu đồng. Nếu như trà thái nguyên có vị “đăng đắng, hậu ngọt” thì trà olong lại mang nét đặc trưng riêng. Khi pha trà olong có màu nước trà tươi, đẹp, vị ấm nồng, cánh trà nở đều, đặc biệt mùi thơm tinh khiết. Khi thưởng thức trà olong, một mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng đặc trưng, vị chát nhẹ - ngọt man mát trộn lẫn với nhau tạo cho người uống cảm giác sảng khoái.


Các sản phẩm trà ô long của Tân Cương Xanh như trà ô long Tứ quý Việt Nam, trà ô long Thúy Ngọc, trà ô long thượng hạng… đều được khách hàng yêu thích, đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng. Tân Cương Xanh với thương hiệu trà Việt Nam thượng hạng không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà ô long thượng hạng.


Khách hàng không chỉ hài lòng mà còn tuyệt đối bị thuyết phục bởi chất lượng trà olong Tân Cương Xanh. Dù là loại trà ô long nào, khi khách hàng đã một lần sử dụng đều không thể chối, các sản phẩm đều đạt chuẩn từ hương đến vị, tấm tắc khen vì chất lượng trà olong tương đồng với một số sản phẩm trà ô long Đài Loan. Ngoài các dòng sản phẩm trà uống, hiện tại công ty cũng cung cấp sản phẩm trà olong ngon thương hiệu Tân Cương Xanh là các bộ trà, hộp quà tặng trà olong sang trọng và đẳng cấp Hộp trà olong Hứng Dừa, Tứ long, Long phượng - Long Phượng, Olong hộp gỗ thông, hộp gấm Hoàng gia… đáp ứng nhu cầu quà biếu lễ tết của khách hàng.


Trong suốt gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trà Việt Nam thượng hạng, Tân Cương Xanh tự hào là nhà cung cấp số 1 về số lượng cũng như chất lượng tuyệt hảo của các loại trà ô long trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trà ô long thượng hạng của Tân Cương Xanh luôn cao cấp đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ những sản phẩm trà gói đến các hộp quà tặng trà ô long sang trọng, Tân Cương Xanh đều mong muốn đáp lại sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua.


Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là nguồn động lực thúc đẩy để Tân Cương Xanh không ngừng phấn đầu phát triển mạnh mẽ. Đây chính là bước đệm tạo đà để Tân Cương Xanh trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm trà Việt Nam thượng hạng ra toàn cầu.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo