Trà Olong tại Hà Nội

21/03/2020
Trà Olong tại Hà Nội

Trà olong là trà bán lên men, với nhiều chủng loại khác nhau và là 1 trong những chủng loại trà lớn của trung quốc đã du nhập vào Việt Nam ta từ rất lâu. Trà olong được phân phối ở tất cả các tỉnh thành trong nước và Hà Nội là nơi phân phối trà lớn nhất Miền Bắc.

Sau khi uống trà ô long, bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm thanh mát, vị ngọt tươi mới, hậu vị đọng lại trên đầu lưỡi và còn lưu lại nơi chân răng.

Trong trà olong cũng được biết đến với rất nhiều tác dụng hữu ích đối với đời sống con người. Các thành phần có tác dụng như thuốc, biểu hiện vượt trội nhất đó là tác dụng làm đẹp với khả năng phân giải chất béo, giảm cân.

1:Tác dụng giảm cân hiệu quả khi uống trà olong

Trà olong có công dụng hòa tan chất béo nên có khả năng giúp giảm cân hiệu quả. Bởi vì thành phần chính của trà là axit tannic, có liên quan chặt chẽ với sự chuyển hóa chất béo. Trà ô long có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Khoa học chứng minh uống trà olong hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

2:Tác dụng của trà olong rất tốt trong phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh

Ngoài các công dụng thông thường giống các loại trà khác như làm sảng khoái tinh thần, loại bỏ mệt mỏi, lợi tiểu và tốt cho tiêu hóa, hạ sốt và say nắng, khử trùng chống viêm, trừ hàn giả rượi, giải độc và phòng bệnh, dễ tiêu và chống ngấy, giảm cân và làm đẹp thì trà olong còn có công dụng khác như có công dụng vượt trội trong chống ung thư, giảm mỡ máu, chống lão hóa.

3:Giảm mỡ máu hiệu quả

Trà olong có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm xơ vữa động mạch trong máu. Uống trà olong cũng có thể làm giảm độ kết dính của máu, ngăn chặn sự tích tụ tế bào hồng cầu, cải thiện thình trạng huyết áp cao, tăng khả năng tuần hoàn máu và cải thiện vi tuần hoàn. Xét nghiệm động mạch cũng cho thấy trà olong có tác dụng ức hình thành sơ vữa động mạch

4:Trà olong có tác dụng chống lão hóa hiệu quả

Trà olong và vitamin E đều có những tác dụng giống nhau là khả năng chống lão hóa hiệu quả. Hằng ngày nên bổ xung cho cơ thể một lượng vitamin C, uống trà olong có thể giữ hàm lượng vitamin C trong máu ở mức cao, và lượng vitamin C bài tiết trong nước tiểu sẽ giảm, và vitamin C có tác dụng chống lão hóa. Do đó, uống trà olong có thể tăng cường khả năng chống lão hóa của cơ thể.

https://tancuongxanh.vn/tra-o-long

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo