Trà Tân Cương Thái Nguyên

16/06/2017
Trà Tân Cương Thái Nguyên

Mặc dù nghệ thuật thưởng trà hiện nay đã đơn giản hóa và đa dạng hơn nhưng câu ca “Nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm” vẫn luôn đúng. Bất kì ai cũng đều mong muốn uống được một loại trà ngon.

Mỗi khi nhắc đến trà Bắc, người ta nghĩ ngay đến trà tân cương thái nguyên nhất là vùng trà tân cương. Trà tân cương thái nguyên đã làm nên thương hiệu trứ danh “đệ nhất danh trà” của trà thái nguyên. Những búp trà xanh non được thu hoạch đúng độ trải qua quá trình sao chế cầu kì đã tạo nên thứ trà thơm hương cốm, xanh nước đến say mê lòng người.

Tân Cương Xanh là nhà sản xuất đứng đầu thị trường hiện nay về chất lượng trà tân cương thái nguyên. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thưởng thức tất cả các loại trà tân cương thái nguyên từ loại trà gói đến các loại hộp quà biếu sang trọng. Dù ở sản phẩm nào khách hàng cũng sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình và không ngừng tín nhiệm trà thái nguyên Tân Cương Xanh

Trà tân cương thái nguyên ngon được sản xuất bởi công ty Tân Cương Xanh.Các sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất đều được hái từ những búp trà tươi ngon nhất của vùng chè tân cương thái nguyên nổi tiếng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế biến trà tân cương thái nguyên, Tân Cương Xanh đã từng bước cho ra đời nhiều những sản phẩm trà tân cương thái nguyên ngon chất lượng cao. Các sản phẩm trà thái nguyên của công ty chúng tôi hiện nay đã xuất khẩu đi được nhiều nước trên thế giới và được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Trong nước sản phẩm đã 3 lần đạt cúp vàng liên tiếp cho sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao, các sản phẩm tham gia hội chợ triển lãm, được trưng bày trong siêu thị với mẫu mã và chất lượng ngon nhất

Sản phẩm trà tân cương thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

Qúy khách hàng nhận xét về Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh với không gian thưởng trà ngay tại showroom

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Qúy khách có thể đặt trà thái nguyên online tại website của Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

khoi

28/05/2021

trà ngon, tôi mua nhiều lần

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo