Trà Tân Cương thức cùng fan Mu

23/05/2017
Trà Tân Cương thức cùng fan Mu

Trà thái nguyên hiện nay không đơn thuần là uống chè mà hiện nay còn là một người bạn không thể thiếu của các Fan Bóng Đá.

Trong trận cầu Mu - Mancity tối hôm qua các cầu thủ Mu đã chứng tỏ được một điều rằng " Thành Man " chỉ có một mầu Đỏ.

Có lẽ quá lâu rồi người hâm mộ Mu mới sống trong những phút giây hạnh phúc như tối 12/4 vừa qua sau những tháng ngày lúp dưới cái bóng quá lớn của đội bóng nhà giầu Mancity. Trà tân cương giúp các Fan Mu ngồi cạnh quây quần bên ấm chè,cùng nâng cốc trà tân cương và như vô thức khi những tình huống căng thăng Mu bị Mancity ghi bàn trước các Fan Mu như chết lặng và chỉ biết đưa chén trà tân cương lên miệng uống " đỡ buồn " và rồi sau đó là những cảm xúc vỡ òa khi Mu lội ngược dòng nước một cách thần kì và càng ngày càng tiễn Mancity rời bỏ Vương Miệng.

Trà thái nguyên một ấm chè ngon, và dường như hương vị tiền chát hậu ngọt của chè làm không khí thêm đầm ấm của tình bạn,các các fan chung một một tình yêu hướng về " Qủy đỏ thành Man " còn gì tuyệt vời hơn khi xem Manchester united đá mà bên ấm chè thái nguyên ấm nồng tình bạn,còn gì tuyệt vời hơn khi bình luận trao đổi về các diễn biến trên sân và nhấp ngụm trà tân cương.

Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon uy tín - Hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo