Trà Thái Nguyên 2023

01/03/2023
Trà Thái Nguyên 2023

            Theo truyền thống bao đời nay, trà vẫn được xem là sở thích đặc biệt của người già. Tuy nhiên hiện nay trà đã trở nên gần gũi và được giới trẻ yêu thích. Trà có nhiều loại trà khác nhau như trà thái nguyên, trà olong, trà hoa, trà thảo mộc… nhưng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình vẫn là trà thái nguyên.

Xưa nay, trà thái nguyên luôn được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, danh xưng này không phải ngẫu nhiên mà bởi khi nói về trà Bắc ngon mọi người đều lựa chọn trà thái nguyên. Thái Nguyên vốn được ưa đãi một vị trí địa lý đặc biệt, từ cây trà vùng đất Phú Thọ chuyển về nhưng với những ưu đãi về mặt thổ nhưỡng, khí hậu nên cây trà vùng đất Thái Nguyên có những đặc trưng riêng không thể lẫn vào đâu được.

Người Việt thích loại trà thái nguyên bởi chất hậu ngọt, mùi hương thơm cốm, nước xanh trong mà sánh. Các sản phẩm trà thái nguyên được làm từ búp trà tươi, không có chất phụ gia. Những búp trà tươi được trồng ở vùng đồi núi trung du tựa mình vào dãy núi Tam Đảo. Khi hái, những búp trà ấy được chọn lọc cẩn thận và phơi khô dưới ánh mặt trời.

Sản phẩm trà thái nguyên hiện nay cũng được bày bán hay quảng cáo rất nhiều vì vậy cần lựa chọn các đơn vị sản xuất uy tín để mua được những sản phẩm trà thái nguyên chính gốc ngon. Tân Cương Xanh với những bí kíp gia truyền trong quá trình sao trà đã phát triển thành thương hiệu trà thái nguyên ngon cung cấp cho thị trường những sản phẩm trà thái nguyên ngon uy tín nhất hiện nay.

Mỗi sản phẩm trà cung cấp đến khách hàng luôn được giám sát chặt chẽ của hệ thống nhân viên nhà máy sản xuất Công Ty  Tân Cương Xanh. Từ những búp trà được thu hái, chọn lọc qua từng công đoạn sản xuất sẽ luôn đem lại hương vị thơm ngon của từng búp trà đến quý khách hàng. Sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đã và đang chinh phục được những khách hàng khó tính nhất với những yêu cầu khắt khe nhất. Những sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh với đầy đủ hương- sắc- vị- thần đáp ứng về cả chất lượng và hình thức vừa sang trọng vừa truyền thống.

Đến với Tân Cương Xanh, khách hàng có thể tìm thấy dư vị không gian xưa cùng với vị trà thái nguyên được lưu giữ theo thời gian thông qua hệ thống cửa hàng trà thái nguyên thượng hạng. Một không gian thưởng trà giữa phố xá hiện đại để khách hàng có thể thưởng thức và lựa chọn được loại trà thái nguyên ưng ý nhất. Ngoài ra, ở hệ thống các cửa hàng, quý khách sẽ lựa được món quà tặng trà sang trọng, ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác...

Tân Cương Xanh luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất. Sự hài lòng và tín nhiệm đối với Tân Cương Xanh nói chung, các sản phẩm trà thái nguyên nói riêng của khách hàng chính là phương châm của công ty nhằm đưa thương hiệu trà thái nguyên ngày càng phát triển.

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo