Trà Thái Nguyên đón Trung Thu

03/10/2017
Trà Thái Nguyên đón Trung Thu

Đêm Rằm tháng 8 sắp tới, một mùa trung thu nữa đang đến, nhắc đến Trung thu là nhắc đến những hoài niệm về những chiếc bánh trung thu, lồng đèn và những câu chuyện đoàn viên bên ấm trà ngày thu cùng gia đình. Một mùa Trung Thu đoàn viên đầy ý nghĩa sắp về, các cửa hàng bánh trung thu, quà tặng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh đang tăng tốc bán hàng để phục vụ nhu cầu biếu, tặng và sử dụng của mọi người.

Trà thái nguyên mừng đón trung thu

Với mong muốn giúp gắn kết chặt chẽ giữa những con người Việt Nam với nhau, Tân Cương Xanh bằng những búp chè thái nguyên tươi ngon của miền đất Thái Nguyên, chúng tôi gửi đến quý khách những hộp trà vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện tình cảm và sự gần gũi thân quen. Kết hợp cùng với chiếc bánh “Nguyệt Đoàn” (Bánh Trung Thu), những gói trà cao cấp đậm hương thơm của chất trà thái nguyên ngon như

  • Trà Đinh Tiến Vua
  • Trà Tân Cương Tước Thiệt
  • Trà Tân Cương Long Đình
  • Trà Tân Cương Thượng Hạng

Những hộp trà thái nguyên sang trọng làm quà biếu mùa trung thu

Các sản phẩm trà đinh thái nguyên - tuyệt phẩm đệ nhất trà, hay là trà ngon nhất Thái Nguyên

Những hộp trà túi lọc thơm ngon, tiện dụng ngày càng được nhiều quý khách hàng quan tâm

Đã thay lời muốn nói thể hiện tình thâm giao, gắn bó và am hiểu giữa những người thân, người bạn, người đồng nghiệp với nhau.

Với vị trí “đệ nhất danh trà” của vùng trà xứ Thái, những búp chè thái nguyên qua bàn tay khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân nơi vùng khí hậu và địa hình vốn đã được thiên nhiên ưu đãi đã “biến hóa” thành những món quà tặng đầy giản dị nhưng lại mang hàm ý sang trọng và đẳng cấp.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm truyền thống, Tân Cương Xanh còn đưa ra thị trường những hộp trà quà biếu sang trọng, đầy ý nghĩa và đặc sắc nhất đến với thị trường dành cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

4 bình luận
binh-luan

khoi

10/05/2021

trà ngon, tôi thấy hãng rất uy tín

binh-luan

Ngoc Anh

10/05/2021

Trà ngon, nhiều dòng hộp đi biếu rất lịch sự, giá cả phải chăng

binh-luan

Linh Y

10/05/2021

Trà ngon với bánh đậu xanh, kết hợp tuyệt vời cho ngày rằm

binh-luan

Maihuong

10/05/2021

Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo