Trà Thái Nguyên Ngon

23/05/2017
Trà Thái Nguyên Ngon

Trà thái nguyên ngon hiện nay đã dần chở thành một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày,những chén trà là đầu cầu chuyện đã đi vào trong ca dao của người Việt xưa.

Trà thái nguyên ngon sẽ là một món quà ý nghĩa và không thể thiếu mỗi khi quý khách có dịp lên thành phố thái nguyên, và quảng bá trà thái nguyên ra thị trường quốc tế,trà thái nguyên đệ nhất danh trà.

Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi hiện nay với hệ thống showroom chè thái nguyên tại hà nội, tại thành nguyên và hệ thống đại lý bán trà thái nguyên tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với tôn chỉ chất lượng cao giá rẻ mẫu mã đẹp ,chân thành với khách hàng mà Tân Cương Xanh dần dần được quý khách hàng tín nhiệm và lựa chọn trà thái nguyên do Tân Cương Xanh sản xuất.

Những nỗ lực của Tân Cương Xanh đã không ngừng mở rộng ra thị trường quốc tế,các sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh đã xuất khẩu đi nhiều nước như Nga,Mỹ,Balan,Du Bai..

Tân Cương Xanh xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Tân Cương Xanh cố gắng phân đấu hơn nữa để đáp ứng nhu cầu về thị trường trà thái nguyên trong nước và quốc tế.

Tân Cương Xanh xin trân trọng giới thiệu các dòng sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh .

  • Trà Tân Cương Tước Thiệt

  • Trà Tân Cương Long Đình

  • Trà Tân Cương Thượng Hạng

    Viết bình luận của bạn:
    0983 412 602
    zalo