Trà Thái Nguyên Ngon Loại Móc Câu

11/05/2017
Trà Thái Nguyên Ngon Loại Móc Câu

Trà thái nguyên luôn gắn bó cuộc sống của người dân việt.  Chén trà là đầu câu chuyện - Khi khách đến nhà chơi hoặc trong các buổi hội nghị, họp, tiệc thì thường vẫn luôn mời khách trà đầu tiên.

Uống chén trà thái nguyên để nhâm nhi vị chat  ngọt và cùng thảo luận những đề tài. uống chè thái nguyên ngon chuẩn sẽ có hương  thơm mùi cốm, vị chát nơi đầu lưỡi và ngọt hậu sâu.

Nguyên liệu của trà móc câu thái nguyên là 100% búp chè tươi được trồng theo Tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho cây chè thái nguyên (VietGAP) của vùng đất Tân Cương- Thái Nguyên

 trà móc câu thái nguyên được chế biến từ búp chè tươi sạch được hái theo nguyên tắc 1 tôm ở trên đỉnh cây chè và một lá ngay dưới tôm, chính vì vậy trà móc câu thái nguyên có vị tiền chát dịu và hậu ngọt quyện cùng với hương cốm ngầy ngậy đặc trưng của vùng Tân Cương - Thái Nguyên

Nước trà đậm đà có màu vàng sánh, có thể pha đến nước thứ 4 mà vẫn còn thơm ngon. Vì thế mà trà thái nguyên - móc câu là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành trà, và là món quà tuyệt vời cho người con với cha mẹ, và những người bạn Tri kỷ tâm giao.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo