Trà Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội

23/05/2017
Trà Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội

Trà Thái Nguyên ngon tại Hà Nội  - nhiều quý khách hàng thắc mắc rằng chè thái nguyên ngon như thế nào và điều gì tạo nên chè thái nguyên ngon nổi tiếng như vậy ? và thương hiệu chè thái nguyên trên thị trường quốc tế ra sao? hãy cùng Tân Cương Xanh đi tìm hiểu bạn nhé !

Trà Thái Nguyên ngon tại Hà Nội  hiện nay được cung cấp chính hiệu bởi công ty Tân Cương Xanh,với bề dày truyền thống sản xuất phân phối chè tân cương thái nguyên với những nỗ lực không ngừng hiện nay Tân Cương Xanh đã dần chở thành một thương hiệu sản xuất chè tân cương số 1 tại Việt Nam,với hệ thống đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành và hệ thống showroom bán chè thái nguyên ngon tại hà nội đã dần đưa Tân Cương Xanh chở thành địa chỉ mua chè tin cậy

Với hệ thống showroom tại

Địa chỉ 1 : 42 Tây Sơn - Đống Đa - Hà nội

Địa chỉ 2 : 288 Khâm Thiên,Đống Đa,Hà nội

Địa chỉ 3 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà Nội

Địa chỉ 4 : 32A Tôn Đức Thắng,Đống Đa,Hà Nội .

Địa chi 5 : 36 Nguyễn Văn Huyên , Cầu giấy,Hà Nội

Địa chỉ 6 : 27 Nguyễn Ngọc Nại , Thanh Xuân, Hà Nội.

Với hệ thống showroom bán chè thái nguyên tại hà nội quý khách có thể thưởng thức chè tân cương thái nguyên chính hiệu ngay tại showroom của Tân Cương Xanh .

Với những dòng sản phẩm như chè tân cương thượng hạng,chè tân cương tước thiệt và chè đinh tân cương thái nguyên Tân Cương Xanh tự tin cung cấp dòng sản phẩm chè tân cương ngon nhất trên thế giới.Những dòng sản phẩm chè tân cương này của Tân Cương Xanh đã lọt top 8 ẩm thực Châu Á .

Qúy khách chưa uống chè tân cương thái nguyên của Tân Cương Xanh bao giờ ? Qúy khách muốn thưởng thức chè thái nguyên chính hiệu ? Qúy khách muốn biết địa chỉ bán chè thái nguyên ngon tại hà nội ? hãy đến với showroom của Tân Cương Xanh để thưởng thức nhé.

Với đội ngũ nhân viên trẻ,ngoan ngoãn hiểu biết về chè và lịch sử phát triển của Tân Cương Xanh,quý khách sẽ có cảm giác đang thưởng thức và nghe những câu chuyện về chè tân cương thái nguyên về những đồi chè tân cương ngay trong lòng hà nội vậy

- Qúy khách muốn biết tại sao trà tân cương thái nguyên lại thơm ngon như vậy ?

Tân Cương Xanh xin trả lời rằng đó là do điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng của vùng chè tân cương thích hợp với cây chè tạo ra vùng nguyên liệu chất lượng cao mà không vùng nào trên thế giới sánh bằng,kết hợp với cách sao chè truyền đời của các nghệ nhân bản xứ tạo ra sản phẩm thơm ngon nhất như chè tân cương thượng hạng và chè tân cương tước thiệt

Trên thế giới hiện nay chè tân cương thái nguyên có giá bán và chất lượng hơn hẳn các nước như Trung Quốc ,Đài Loan,Nhật Bản,chất lượng chè tân cương thái nguyên thơm ngon đã được Tân Cương Xanh xuất khẩu thành phẩm sang Mỹ,Du Bai,Nga,Balan.. và được đánh giá vượt trội về chất lượng thơm ngon .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602