Trà Thái Nguyên Tại Hội Chợ Tân Bình

08/06/2017
Trà Thái Nguyên Tại Hội Chợ Tân Bình

Cứ vào dịp cuối năm, nhằm quảng bá thương hiệu trà thái nguyên nói chung và trà tân cương thái nguyên nói riêng tới khắp mọi miền tổ quốc và trên thế giới, Tân Cương Xanh tham dự các hội chợ triển lãm và các festival trà.

Năm nay Tân Cương Xanh tham dự triển lãm Tân Bình, TPHCM với hơn 300 sản phẩm chủng loại trà thái nguyên

Hội chợ mùa đông diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 12 tại hội trợ triển lãm Tân Bình, tham ra hội trợ mùa đông lần này Tân Cương Xanh mang đến ngoài những dòng sản phẩm trà thái nguyên truyền thống như trà thái nguyên tước thiệt, trà thái nguyên long đình, trà tân cương tước thiệt ra thì chúng tôi còn mang tới nhiều các dòng sản phẩm chè thái nguyên ngon mới nữa như hộp trà đặc sản tân cương thái nguyên, trà sen túi lọc, trà nhài túi lọc 

Công ty TNHH Tân Cương Xanh chúng tôi muốn quảng bá hình ảnh chất lượng trà thái nguyên ra toàn quốc, một sản phẩm đồ uống không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là mặt hàng xuất khẩu nông sản chính của Việt Nam. Kính mời quý khách tới thưởng thức trà tân cương thái nguyên chính hiệu của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi tại gian hàng số A26

Một số hình ảnh của Tân Cương Xanh tại triển lãm hội trợ mùa đông

Video giới thiệu Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

11 bình luận
binh-luan

Trần Thị Bích Trâm

23/11/2020

Shop bán hàng uy tín và chất lượng lắm ạ,e mua nhiều lần r ....giao hàng nhanh nha ạ

binh-luan

Trương Huyền

23/11/2020

Mẫu mã đẹp mắt, quà biếu sang trọng, chất lượng trà thơm ngon. Đó là những gì tôi thấy được từ sản phẩm của cty. Tôi và người thân sẽ tiếp tục ủng hộ lâu dài.

binh-luan

Hoàng Thị Lan Anh

23/11/2020

Trà của cty uống rất chất lượng, mẫu mã lại đa dạng, rất phù hợp để mình sử dụng nhiều mục đích khác nhau

binh-luan

Hồng vân

23/11/2020

Mới mua 1 lần để đem biếu, thực sự ấn tượng bởi mẫu giá đẹp, sang trọng, giá cả phù hợp túi tiền. Điểm chưa hài lòng có con nhân viên tên Vân thực sự thái độ bố láo và coi thường khách hàng. Hi vọng quản lí của TCX đọc duoc bình luận này, chấn chỉnh lại ngay con nhân viên bố láo mất dạy mặt mũi đã xấu, nhà quê còn vênh váo.

binh-luan

Quyên

23/11/2020

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của TCX.

binh-luan

Ẻm Tây

23/11/2020

Sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp với cả quà biếu và trà uống ở nhà, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh lại còn miễn phí VC. Sẽ ủng hộ lâu dài.

binh-luan

Gấu

23/11/2020

Trà ngon, thơm. Có mẫu đóng hộp bỏ túi xách giấy đẹp, phù hợp tặng biếu.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo