TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI LAI CHÂU

23/03/2020
TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI LAI CHÂU

Trà Thái Nguyên là loại trà xanh đặc sản của Thái Nguyên, một tỉnh thuộc vùng trung du ở phía Bắc nước ta.

Chè thái nguyên ngon từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với người dân ở Lai Châu.

Thương hiệu trà thái nguyên ở Lai Châu nổi tiếng hàng đầu có nguồn gốc ở xã Tân Cương Thái Nguyên.

Được thiên nhiên ưu ái, khí trời nhân hòa, thổ nhưỡng màu mỡ nên trà ở tân cương thái nguyên được biết đến là ngon nhất với hương thơm đợm nhất. Hiện nay trà thái nguyên tại Lai Châu đã và đang được bán rất nhiều nhưng không phải cơ sở bán trà tân cương thái nguyên nào cũng là trà chính hiệu, ngon và đảm bảo sức khoẻ. Vậy muốn mua trà Thái Nguyên Tại Lai Châu ngon nhất thì ở cơ sở nào là uy tín và đảm bảo chất lượng.

Chè đinh thái nguyên - Hệ thống cửa hàng trà Việt Nam - Tân Cương Xanh 

Xin mời bạn hãy ghé qua Tân Cương Xanh – Cty chúng tôi chuyên sản xuất phân phối trà thái nguyên chính hiệu Tân Cương thái nguyên. Trà thái nguyên tại Lai Châu do công ty Tân Cương Xanh cung cấp ngoài yếu tố thổ nhưỡng phù hợp thì còn nhờ vào kỹ thuật chăm bón và chế biến. Trà được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, sử dụng phân bón hữu cơ và hạn chế thuốc trừ sâu hoá học. Đặc biệt quá trình chế biến sử dụng phương pháp sao thủ công giữ được hương trà thơm tựa hương cốm.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý nhất, Tân Cương Xanh hiện đang chính là địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên ngon tại Lai Châu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo