Trà thái nguyên tại TP HCM

14/06/2017
Trà thái nguyên tại TP HCM

Qúy khách ở Thành Phố Hồ Chí Minh muốn thưởng thức hương thơm của trà thái nguyên chính hiệu nhưng băn khoăn không biết nên mua trà thái nguyên ở đâu ? thì nay quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó .

Tân Cương Xanh - Địa chỉ bán trà thái nguyên tại TPHCM

Hiện nay công ty chúng tôi - công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất trà thái nguyên chính hiệu,được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mẫu mã đẹp chất lượng cao.Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như : trà thái nguyên thượng hạng,trà thái nguyên tước thiệt,trà thái nguyên đặc biệt,trà thái nguyên đặc sản.

Trà thái nguyên tại TP HCM luôn được người dân yêu thích.Với giá thành và chất lượng quý khách có thể chọn các dòng sản phẩm như trà thái nguyên thượng hạng với quy cách đóng gói.100gram,200gram và 500gram.

https://tancuongxanh.vn/tra-thai-nguyen-tai-tp-hcm

Cách pha trà thái nguyên 

Qúy khách muốn thưởng thức trà thái nguyên ngon nhất có thể chọn dòng sản phẩm trà thái nguyên tước thiệt công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường với giá bán là : 600 00 0vnđ/1kg.

Qúy khách mua hàng trà thái nguyên tại TP Hồ Chí Minh.Công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi địa chỉ khách hàng.

Với phương châm : trà thái nguyên chính hiệu - chất lượng là hàng đầu,công ty chúng tôi tự tin mang đến quý khách dòng sản phẩm trà thái nguyên thơm ngon nhất với giá bán tốt nhất .

Chè đinh tân cương thái nguyên

Trân trọng!

Trà túi lọc - Tân Cương Xanh gồm 

5 bình luận
binh-luan

Cherry

06/03/2020

Đây là cửa hàng đầu tiên ở HCM tôi mua được trà Bắc từ mấy năm trước, ngay gần sân bay. Giờ ít về nước nhưng vẫn nhớ cái cảm giác, thơm cốm, hậu ngọt của chè, nhớ lắm.

binh-luan

Ngọc Anh

06/03/2020

Trà ngon, có nhiều loại để lựa chọn, mẫu mã đẹp

binh-luan

Đàm Quang Trường

06/03/2020

Đã mua trà tại cửa hàng cty. Cửa hàng sạch đẹp, nhân viên nhiệt tình. Trà sạch, thơm ngon. Sẽ ủng hộ lâu dài

binh-luan

Như Quỳnh

06/03/2020

Trà thơm ngon, nước xanh ngọt hậu, các bạn tư vấn nhiệt tình và giao hàng nhanh, tôi thực sự hài lòng, sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của Công ty

binh-luan

Trần Nhâm

06/03/2020

Trà Ngon, xanh nước ngọt hậu.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602