Trà thái nguyên và người cao tuổi

18/10/2021
Trà thái nguyên và người cao tuổi

Đồ uống cho người cao tuổi cũng quan trọng như việc lựa chọn khẩu phần ăn hàng ngày. Bên chén trà thái nguyên, các cụ ngồi lại chiêm nghiệm về những chặng đường đã qua của cuộc đời mình. Đó là những năm tháng với đầy những biến đổi và thăng trầm của cuộc đời để rồi từ đó các cụ truyền đạt lại cho thế hệ con cháu sau này. Dù là thức uống hay món quà tặng người cao tuổi (quà tặng người già) thì trà thái nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Với xuất phát từ ý định ban đầu là món quà thiết thực với các cụ nhưng hơn bao giờ hết quà tặng người già cũng phải đảm bảo cho sức khỏe mà trà thái nguyên phần nào đã đáp ứng được nhu cầu đó. Trong không khí ấm cúng của những chén trà thái nguyên, các cụ có thể sum vầy con cháu, nghe những câu chúc tụng mừng tuổi già thêm minh mẫn, sống vui sống khỏe với đời. Ngoài ra, trà xanh nói chung, trà thái nguyên nói riêng cũng đã góp phần không nhỏ trong việc phòng chống loãng xương và các bệnh về xương mà hàng triệu người trên toàn thế giới đã và đang phải chịu…

Tập thể Công ty Tân Cương Xanh luôn tâm niệm làm ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ vùng trồng nguyên liệu tiêu chuẩn VietGap đến trang thiết bị, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cơ sở đủ điều kiện sản xuất. Mỗi sản phẩm sau khi sản xuất đều được đem đi kiểm tra định kỳ để đạt Công bố chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ ý nghĩa thực tế đó cũng như mong muốn cung cấp một loại đồ uống đảm bảo sạch ngon, Tân Cương Xanh đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm thái nguyên ngon chính hiệu. Xuất phát từ mục đích là thức uống hàng ngày, với những búp trà tân cương thái nguyên qua bàn tay sao chế khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những gói trà thái nguyên thơm hương, ngọt hậu như các sản phẩm trà búp tôm, trà thái nguyên móc câu, trà Tân Cương thượng hạng, trà Tân Cương đặc biệt, trà Tân Cương đặc sản… để con cháu mua biếu các cụ làm thức uống…

Nhằm đáp ứng nhu cầu quà tặng trong những dịp lễ, Tết, Mừng thọ người cao tuổi, Tân Cương Xanh đã sản xuất các hộp trà thái nguyên cao cấp và ý nghĩa nhưng đậm tính truyền thống để làm quà tặng như hộp trà Tân Cương Hứng Dừa, Long Phượng, Long Việt….

Các sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh chính là sự minh chứng lớn lao nhất cho phương châm ra đời của Tân Cương Xanh: Mang đến cho khách hàng một thương hiệu trà thái nguyên ngon chính hiệu.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng vào sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh chính là động lực to lớn để công ty tiếp tục đưa sản phẩm trà thái nguyên ngon đến gần hơn nữa với người tiêu dùng trong nước và góp phần vào sự nghiệp chung là quảng bá nông sản Việt đến với bạn bè khắp năm châu.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Xem thêm : hệ thống cửa hàng trà thái nguyên ngon thượng hạng Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

Ngọc Anh

18/10/2021

Trà ngon, chất lượng ổn định, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo