Trà thái nguyên với cuộc sống hàng ngày

27/04/2017
Trà thái nguyên với cuộc sống hàng ngày

Uống trà là nét văn hóa đẹp có từ ngàn đời của người Việt. Trà có mặt trong tất cả mọi gia đình, trên bàn thờ tổ tiên, trong văn phòng, hội nghị, ma chay, cưới hỏi cho đến những nhà hàng khách sạn sang trọng hay những quán trà đá giản dị ven đường. Trà luôn là sự mở đầu và kết thúc trong các buổi gặp gỡ, trà là món quà sính lễ như bắc cầu se duyên cho những đôi trai gái nên vợ thành chồng. Ấm trà nóng giữ lửa hạnh phúc cho mỗi gia đình, níu kéo câu chuyện dài thêm cho mỗi dịp gặp mặt.

Trà không chỉ là thức uống giải khát mà còn để người uống thưởng thức hương vị của nó. Trà Thái Nguyên là sự lựa chọn ưu tiên cho những người biết thưởng thức vị ngon của trà. Hương thơm nhẹ nhàng từ tách trà nóng lan tỏa vào không gian làm cho tâm hồn người uống cũng trở nên thư thái và thanh thản. Uống trà không chỉ quan trọng phần hương mà còn có cả phần vị, cái vị chát đắng ban đầu là đặc trưng của hầu hết các loại trà, nhưng với trà thái nguyên thì sau vị chát đó người uống sẽ cảm nhận được tinh hoa riêng biệt mà chỉ có trong các sản phẩm trà chính gốc Thái Nguyên mới có được đó là vị hậu ngọt nhè nhẹ phía sau. Vị ngọt không quá đậm mà thanh dịu mang đến cảm giác vương vấn cái hương vị đặc trưng của Trà Thái Nguyên.

Trà thái nguyên ý nghĩ như nào với cuộc sống hàng ngày ?

Người Việt có cách uống trà rất đa dạng nhưng đặc điểm chung mà hầu hết mọi người khi uống trà đều có là thưởng thức hương rồi mới đến vị. Uống trà phải bằng tất cả các giác quan: Xúc giác, thị giác, khứu giác, vị giác, bởi thế nên uống trà phải uống từng ngụm nhỏ mới có thể cảm nhận được hết hương vị đặc biệt của nó.

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, một ly trà nóng cùng với người thân hoặc một mình trong không khí yên tĩnh ở vườn nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng  xua tan căng thẳng. Trà có rất nhiều lợi ích từ sức khỏe cho tới làm đẹp, trà thích hợp với mọi lứa tuổi và mọi thành viên trong gia đình. Tại những vùng quê chưa bị đô thị hóa, còn giữ nhiều nét mộc mạc dân giã thì mỗi chiều yên ả ngồi bên hiên nhà cảm nhận không khí trong lành, hít hà mùi khói bếp rạ rồi cùng nhâm nhi chén trà mới thấy trọn cái vị trà, vị cuộc sống thanh bình thư thái đó cũng là một hình ảnh mang vẻ đẹp bình dị và quen thuộc từ xưa đến nay. Cùng người thân hoặc bạn bè ngồi uống trà là một nét tao nhã trong văn hóa, nâng từng chén trà thư thái cảm nhận hương vị và nhấp từng ngụm trà chát ngọt để sống chậm hơn, sống thiện hơn, chan hòa hơn.

Để đặt mua trà thái nguyên đúng vị, khách hàng có thể liên hệ công ty Tân Cương Xanh để đặt hàng và vận chuyển miễn phí qua hotline 0983412602, hoặc đến trực tiếp các showroom đại diện bán hàng của Tân Cương Xanh để uống thử và được tư vấn chọn mua những sản phẩm chè ngon nhất.

Uống trà thái nguyên để cuộc sống thêm tươi đẹp !

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo