Trà túi lọc - Sản phẩm thời hiện đại của chè thái nguyên

07/08/2021
Trà túi lọc - Sản phẩm thời hiện đại của chè thái nguyên

Dựa mình bên dãy Tam Đảo mát dịu quanh năm, những vùng đồi trung du Thái Nguyên đã cung cấp cho dân ta một loại chè tuyệt hảo là chè thái nguyên. Chè thái nguyên vốn đã nức danh bao thế hệ người Việt. Cuộc sống hiện đại yêu cầu người ta sống gấp do vậy không phải ai cũng để thời gian và kiên nhẫn để thưởng thức một ly chè thái nguyên thơm hương.

Chính vì lẽ đó, chè thái nguyên cũng với quá trình hiện đại hóa đã cũng cấp cho thị trường những sản phẩm trà túi lọc thơm ngon không kém chè pha.

Tân Cương Xanh là xưởng thủ công có tiếng chuyên sản xuất các loại trà thái nguyên hảo hạng vùng Tân Cương. Trải quá trình phát triển, Tân Cương Xanh xây dựng hệ thống nhà xưởng 12000m2 để sản xuất những sản phẩm chè thái nguyên hảo hạng như chè đinh, chè búp, chè móc câu...

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Tiếp đó là hệ thống máy móc sản xuất trà túi lọc theo công nghệ hiện đại của châu Âu để sản xuất các sản phẩm chè túi lọc từ chè thái nguyên.

Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng trà túi lọc Tân Cương Xanh. Nguồn nguyên liệu của trà túi lọc Tân Cương Xanh là những búp chè thái nguyên. Những sản phẩm túi trà túi lọc kép tiện dụng được sản xuất theo công thức độc đáo để tạo nên những ly chè đặc sắc cả về hương lẫn vị. Hương vị chè thái nguyên ngon được xay nhỏ nằm trong những túi nhỏ chứa đựng mùi hương cốm quyện, khi pha thành những ly chè thơm ngon với thời gian nhanh nhất.

Trà túi lọc Tân Cương Xanh đã mở ra phong cách thưởng thức chè thái nguyên ngon mới trong cuộc sống hiện đại bận rộn. Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển hệ thống các sản phẩm trà túi lọc khác nhau như

  • trà xanh túi lọc
  • trà sen túi lọc
  • trà nhài túi lọc
  • trà đen túi lọc

  • Trà dâu, trà đào, trà đông trùng hạ thảo

Ngoài ra, trà túi lọc Tân Cương Xanh còn phát triển thêm

  • trà hoa cúc túi lọc
  • trà gừng túi lọc
  • trà ô long túi lọc... Dù là hương vị nào, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng một chất lượng tuyệt hảo.

Mỗi hộp trà túi lọc có 20 gói x 2gram được bảo quản trong túi thiếc và đóng hộp với hoa văn họa tiết được thiết kế tỉ mỉ công phu trở thành những món quà tặng ý nghĩa gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp...

Tân Cương Xanh đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn và giao hàng một cách nhiệt tình, chu đáo nhất. Hiện nay, Tân Cương Xanh thực hiện giao hàng miễn phí tất cả các sản phẩm chè thái nguyên ngon của công ty trong thời gian nhanh nhất tại các quận, huyện nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Đồng thời hỗ trợ mức giá vận chuyển ưu đãi nhất đối với khách hàng các tỉnh thành khác trong cả nước. Với cách dùng hết sức đơn giản và tiện lợi, trà túi lọc của Tân Cương Xanh cùng các sản phẩm chè thái nguyên, hộp quà tặng chè đã trở thành thương hiệu uy tín số 1 thị trường hiện nay.

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thảo

07/08/2021

Trà túi lọc của Tân cương Xanh rất thơm ngon, mẫu mặc đa dạng , công ty thường xuyên cho ra dòng sp mới ,tôi hay mua dòng thảo mộc như trà túi lọc họ cúc, nhài , sen .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo