Trà Ướp Gạo Sen Ngọc Tỉnh Liên - Hộp 100g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
750.000₫

✅ Sản Phẩm Tặng Kèm Túi Giấy Xách Ngoài

🕛 Giao Hàng Miễn Phí Vận Chuyển Siêu Tốc Trong Thời Gian 30 Phút Tại : Thái Nguyên - Hà Nội - Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh

🌺 Thank You For Choosing Tan Cuong Xanh

- -+

Trà Ướp Gạo Sen Ngọc Tỉnh Liên - Hộp 100gram

Trà ướp gạo sen Ngọc Tỉnh Liên được sản xuất bởi nguyên liệu là búp trà đinh tân cương và gạo sen bách diệp Hồ Tây. Đây là dòng sản phẩm trà sen ngon nhất tại hệ thống Tân Cương Xanh, trà được hút chân không 100gram và đựng trong hộp carton giấy thủ công, bên ngoài in hình tranh dân gian hứng dừa. 

Những cánh trà đinh tân cương được ướp cùng từng lớp gạo sen trắng đượm nồng hương thơm. Gạo sen chính là phần lưu giữ hương thơm đậm nhất trong bông sen. Những nghệ nhân trong nhà máy Tân Cương Xanh ướp trà với kinh nghiệm và bí kiếp riêng đã có cách thức ướp trà riêng và thường được ướp từ 18-24 giờ phụ thuộc vào độ ẩm của gạo sen.

Từng lớp gạo sen xuống lá sen hoặc giấy nến, sau đó rải lớp trà lên trên rồi một lớp gạo sen mới, một lớp trà… Nghệ nhân Tân Cương Xanh sẽ dung một bí kíp riêng để ướp trà. Sau thời gian ướp, những cánh trà tân cương thơm hương sen sẽ được mang đi sấy khô.


Tân Cương Xanh đã sử dụng những búp trà vùng Tân Cương nhỏ xoăn đạt tiêu chuẩn Vietgap để ướp cùng loại sen bách diệp thơm nồng. Vì vậy, dù là ở dòng sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên nào của Tân Cương Xanh, khách hang cũng có thơm cảm nhận được hương thơm của sen quyện trong từng cánh trà, khi pha có hương thơm ngọt thanh mát.

Quy trình ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên tại nhà máy Tân Cương Xanh
Video Nhà máy Tân Cương Xanh
Hình ảnh ướp trà sen Ngọc Tỉnh Liên 
Hình ảnh sản phẩm
Trà ướp gạo sen Ngọc Tỉnh Liên hiện có bán tại các cửa hàng và đại lý phân phối của Tân Cương Xanh
Hình ảnh giấy chứng nhận FDA - ISO - Vietgap
Hình ảnh nhà máy Tân Cương Xanh
Các vườn trà đinh Tân Cương Xanh
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
0983 412 602
zalo