Trà xanh

16/06/2017
Trà xanh

Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên – Hộp Trà Tân Cương Long Việt

Tết Dương Lịch đang đến rất gần, chọn quà gì đem biếu đây? Thông thường mang biếu sếp hay người lớn tuổi người ta phân vân giữa rượu ngoại và một đặc sản địa phương nào đó, như sâm Ngọc Linh chẳng hạn… thực tế là bạn đâu cần tốn kém như thế, một món quà tặng vừa sang trọng vừa truyền thống mà lại tốt cho sức khỏe được trình bày đẹp mắt mà tôi tin chắc người được biếu/ tặng sẽ trầm trồ ngợi khen sự chu đáo của bạn đấy. Cái món quà ấy lại không hề tốn kém nhé. Bạn tin tôi đi, đúng là có món quà ấy: chính là hộp trà xanh Tân Cương Long Việt.

Chè thái nguyên thượng hạng từ vùng đất Tân Cương Thái Nguyên sau khi được thu hái sẽ được chế biến và đóng gói trong một loại hôp giấy lụa màu vàng đẹp mắt. Nó sang bởi vì vỏ hộp rất đẹp, bằng vải lụa đấy, bên trong lại là loại trà xanh thượng hạng của vùng đất nổi tiếng về trà của Việt Nam; nó truyền thống bởi vì trà xanh là thức uống phổ biến từ bao đời nay của người Việt. Còn về tác dụng của trà thì hãy hỏi chuyên gia, họ sẽ nói cho bạn chính xác hơn một trăm tác dụng của uống trà đối với sức khỏe đấy.

Cuối cùng là mức giá, chỉ với 380.000 vnđ/ hộp lại được giao hàng tận nơi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua, chưa tin lời tôi và muốn qua xem thực tế ư? Hãy đến số 288 Khâm Thiên nhé. Giáng sinh đang đến rất gần rồi đấy!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo